Xu hướng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

55

Kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Nhưng làm sao để đạt được mục đích đó thì không phải ai cũng làm được.

Đối với bất cứ ai, sống ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng mơ ước có một cuộc sống no đủ, hạnh phúc và nền móng của điều đó phụ thuộc rất lớn vào khả năng tài chính của bản thân bạn. Có thể trong quá khứ bạn lựa chọn sai nhưng cơ hội thứ hai để sửa lỗi lầm vẫn còn đó. Đó là lý do ở thời điểm hiện tại vô số cử nhân, thạc sĩ quyết định tạm bỏ tấm bằng Đại học của mình để theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Tình trạng Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tràn lan
Tình trạng Cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp tràn lan

Tạo dựng cơ hội việc làm khi Học văn 2 Trung cấp Dược

Thất nghiệp như một cơn ác mộng mà không ai muốn gặp phải. Nguyên nhân thì nhiều không kể hết nhưng phần lớn vẫn là do ảnh hưởng bởi lối suy nghĩ lạc hậu, chạy theo trào lưu đăng ký học những ngành “thời thượng”  mà không biết rằng các ngành học đó đang dần bị bão hòa. Trong khi đó, theo nhận định của các chuyên gia về kinh tế thì Ngành Dược sẽ là một ngành nghề phát triển mạnh mẽ nhất từ trước tới nay. Vậy nên, đối với những bạn trẻ hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn con đường mà mình sắp đi bởi quyết định ấy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai sau này của các em. Còn với những người đang phải trả giá cho sai lầm trong quá khứ thì giờ đây hãy mạnh dạn tự mình thoát ra khỏi tình trạng hiện tại. Sở hữu cho mình một tấm bằng Trung cấp Dược hoàn toàn có thể đổi thay số phận, giúp bạn ổn định cuộc sống hay chí ít là không còn  phải lo toan về vấn đề “cơm áo gạo tiền”.

Học chuyển đổi Dược sĩ Trung cấp có được mở quầy thuốc tân dược?

Theo Cục Quản lý Dược quy định về việc cấp chứng chỉ hành Nghề Dược cho Dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên như sau:

Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

Người tốt nghiệp Trung cấp Dược có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế.

Vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm khi hoàn thành khóa học Dược sĩ – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể làm chủ quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc học liên thông chuyển tiếp lên Đại học Dược để lấy bằng Dược sĩ Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Xu hướng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược
Học Trung cấp Dược có thể mở quầy thuốc?

Trách nhiệm của Dược sĩ Trung cấp?

Để hoàn thành tốt trách nhiệm của mình, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường người Dược sĩ ngoài việc chăm chỉ lắng nghe và tiếp thu các bài giảng của giáo viên thì còn cần rèn luyện cho mình kỹ năng tự tìm tòi, trau dồi nâng cao kiến thức cho bản thân, đảm bảo thực hiện tốt vai trò của mình trong việc nắm bắt, phân tích và đánh giá về thông tin thuốc cho phù hợp với từng đối tượng. Đồng thời phối hợp với bác sĩ để tìm ra những giải pháp phù hợp nhât trong công tác sử dụng thuốc để điều trị.

Địa chỉ đào tạo uy tín Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

444Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc