Xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 theo hình thức nào?

64

Xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 theo hình thức đơn giản giúp các thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Dược thực hiện được đam mê của mình.

Xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 theo hình thức nào?

Xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017 theo hình thức nào?

Với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Dược nhưng vì lý do nào đó mà chỉ dừng lại ở mức THPT thì Trung cấp Dược sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, nhất là trong điều kiện tìm việc khó khăn như hiện nay. Vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hình thức xét học bạ vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái chuẩn nhất năm 2017

Xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 theo hình thức nào được đông đảo thí sinh quan tâm khi nhu cầu theo học ngày càng tăng cao. Trước mối quan tâm đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược vơi thông tin cụ thể như sau:

Những thí sinh tốt nghiệp THCS đều có cơ hội trở thành học viên Trung cấp Dược theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn xét tuyển vào Nhà trường.Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái….học viên theo học tại đây có cơ hội làm việc trong môi trường hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất đồng bộ, đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh. Nhu vậy với những thí sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên đều có cơ hội xét tuyển, học tập Trung cấp Dược. Hiện Nhà trường xét tuyển trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền; chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành học viên của Trường

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái hoặc Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Thời gian học Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Yên Bái với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với các học viên đã tốt nghiệp THCS và trên 17 tuổi.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng : Đối với các học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa vượt qua kì thi THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT, BTVH.
 • Thời gian đào tạo 1 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin, Sư phạm…
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm,…

Với những thí sinh tốt nghiệp THCS, bên cạnh chương trình học chuyên ngành, học viên sẽ được bổ túc kiến thức văn học THPT. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà Nhà trường tạo điều kiện đến các học viên, giúp các em không còn tự ti về trình độ văn hóa của mình so với các bạn cùng trang lứa. Ngoài ra với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành khác ngoài ngành Sức khỏe cũng có thể đăng ký học Trung cấp Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái nếu bạn thật sự có mong muốn theo học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Yên Bái mới nhất năm 2017?

Nếu muốn trở thành sinh viên của Trung Cấp Dược Yên Bái trước hết bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên cả nước.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên).
 • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn đã có thể đến Trung Cấp Y Dược để đăng ký theo học ngay từ hôm nay qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info