Xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào ?

24

Hình thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Online giúp thí sinh có thể tiết kiệm chi phí và thời gian chỉ với các thao tác cực đơn giản

Xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược Hà Nội như thế nào ?

Xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược như thế nào ?

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược  trực tuyến như thế nào?

Thay vì đến tận nơi địa chỉ tuyển sinh để nộp hồ sơ, thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược  ngay tại nhà với thao tác vô cùng đơn giản. Thí sinh có nguyện vọng học xét tuyển chỉ cần thực hiện các bước cụ thể như sau:

 • Bước 2: Tại giao diện đăng ký, thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển trong số các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
 • Bước 3: Thí sinh nhấn nút “Click tại đây để đăng ký học” để hoàn tất quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược  trực tuyến.

Các hồ sơ xét tuyển đáp ứng điều kiện tuyển sinh sẽ được Nhà Trường gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học. Do đó thí sinh cần đưa ra thông tin đăng ký chính xác và chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến của mình. Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Các hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo trang Trung cấp Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo nhân lực Y Dược phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiểu được sứ mệnh đào tạo nguồn cán bộ “giỏi Y lý – sâu Y đức” cho hệ thống Y tế Việt Nam, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, mở rộng cơ hội thực hành cho sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế cụ thể tại chính bệnh viện trực thuộc của Trường, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn tự tin bắt nhịp công việc ngay sau khi tốt nghiệp, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và làm giàu nhờ chính khả năng của mình.

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào ?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào ?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nếu yêu thích màu áo Blouse trắng, mong muốn được cống hiến trong hệ thống Y Dược nước nhà, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay hôm nay bằng 1 trong 3 phương thức sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 • Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Trong đó đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017.>>>DOWNLOAD<<<
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin liên hệ của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký nhập học bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết. Mọi thông tin thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ Ban tư vấn theo địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.