Vòng 1 “nhảy size” ầm ầm nếu thoa thứ này lên ngực

139

Không những cải thiện và làm tăng kích thước của vòng 1, nếu thoa nguyên liệu này lên bầu ngực còn có tác dụng làm săn chắc, nảy nở và quyến rũ nhất.

Thực tế đã cho thấy, bầu ngực khiêm tốn và lép xẹp là khuyết điểm của rất nhiều chị em phụ nữ. Do đó mà việc cải thiện làm tăng kích thước vòng 1 được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Nêu bạn là một trong số những người có bầu ngực kém thẩm mỹ, lép xẹp thì hãy tham khảo công thức làm tăng kích thước vòng 1 ngay dưới đây để bầu ngực nhanh nhảy số và hoàn hảo nhất.

Tăng kích thước vòng 1 từ dầu oliu

Tăng kích thước vòng 1 từ dầu oliu
Tăng kích thước vòng 1 từ dầu oliu

Bạn có biết ngoài công dụng dưỡng da và dưỡng tóc thì dầu oliu còn là thần dược có tác dụng kích thích sự phát triển của bầu ngực chẳng khác nào nâng ngực nội soi, từ đó mà khiến nó trở nên ưng ý nhất.

Bên cạnh đó thì dầu oliu còn có tác dụng cực kì thần kì trông việc cải thiện bầu ngực thêm mềm mại, làm tăng tính đàn hồi và trở nên săn chắc hơn. Trong khi thoa dầu oliu bên bầu ngực sẽ có tác dụng kích thích quá trình tuần hoàn máu, từ đó mà hạn chế quá trình hình thành ,xuất hiện mụn trứng cá và ngăn ngừa quá trình lão hóa đến sớm hơn trên bầu ngực của từng khách hàng cụ thể.

Thực hiện công thức làm tăng kích thước vòng 1

Thực hiện công thức làm tăng kích thước vòng 1
Thực hiện công thức làm tăng kích thước vòng 1

Để thực hiện công thức làm tăng kích thước vòng 1 từ dầu oliu bạn sẽ không mất nhiều thời gian và công thức. Chỉ cần chuẩn bị một thìa nhỏ dầu oliu rồi cho ra lòng bàn tay cho tới khi cảm thấy ấm thì áp lên toàn bộ bầu ngực.

Tiếp theo, bạn hãy đặt bàn tay trái lên vùng da dưới nách và lòng bàn tay khum khum ôm lấy toàn bộ bầu ngực. Bạn có thể vừa ấn và vừa xoa nhẹ nhàng, di chuyển từ từ về trung tâm của bầu ngực tiến hành massage một cách nhẹ nhàng để các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào bên trong bầu ngực từ đó mà làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Bước cuối cùng là bạn nên tắm sạch lại với nước ấm để làm sạch các chất vừa thoa đều lên bầu ngực. Với công thức này thì bạn hãy áp dụng thường xuyên mỗi ngày một lần vào các buổi tối sẽ khiến bầu ngực thay đổi rõ rệt đấy nhé.

Làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột

Làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột
Làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột

Cũng như công thức làm tăng kích thước vòng từ dầu oliu thì công thức làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột cũng mang tới kết quả vô cùng bất ngờ và kì diệu khiến bạn gái sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo,tự tin trước mọi người hơn.

Với công thức làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột, để nó có thể phát huy được công dụng của nó thì bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thực hiện như nửa quả dưa chuột và lòng đỏ trứng gà.

Sở dĩ nguyên liệu này mang tới những tác dụng không ngờ như vậy vì trong lòng trắng trứng gà có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng và cần thiết như vitamin B2, vitamin B3 … những dưỡng chất này có khả năng tăng tính đàn hồi cho da từ đó mà bầu ngực săn chắc, mịn màng và căng tròn quyến rũ hơn rất nhiều.

Với công thức làm tăng kích thước vòng 1 từ trứng gà và dưa chuột thì bạn cần thái dưa chuột thành từng lát rồi xay nhuyễn chúng, trộn đều với lòng trắng trứng gà rồi khuấy đều thành hỗn hợp mịn màng, đặc nhuyễn.

Để công thức này mang lại kết quả cao thì bạn nên tắm trước bằng nước ấm và thoa đều  chúng lên bầu ngực, trong khi thực hiện làm tăng kích thước vòng 1 từ nguyên liệu này thì bạn hãy massage nhẹ nhàng để các dướng chất thẩm thấu sâu vào trong tế bào kích thích chúng phát triển.

Cẩm Giang – Trungcapduochanoi.info