Vì sao con đường việc làm luôn thênh thang với Dược sỹ trung cấp?

35

Nhân lực ngành Dược thiếu hụt trần trọng, hiện mới chỉ có 70% nhu cầu được đáp ứng. Vậy có phải vì thế mà con đường việc làm của Dược sĩ trung cấp vẫn thênh thang?

Trung cấp Dược được nhiều bạn theo học

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao, số lượng và chất lượng thuốc cũng phải tăng theo để phục vụ vấn đề sức khỏe của con người. Từ đó có thể thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược trong những năm tới là rất lớn. Do đó học Trung cấp Dược chính là sự lựa chọn đúng đắn và cũng là cơ hội để tiến đến một việc làm ổn định trong tương lai.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội 2017

Nắm bắt được tình hình và tạo điều kiện cho các em có thể tham gia học tập. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược chính quy năm học 2017.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Điều kiện tham gia tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh 2017

Quyền lợi khi học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

 • Học sinh về trường học tập được hưởng các chế độ theo quy định tại Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015 – 2016 đến năm học 2020 – 2021;
 • Được hưởng các chính sách nội trú theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg ngày 20/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên cao đẳng, trung cấp;
 • Được vay vốn tín dụng học sinh, sinh viên và trợ cấp ưu đãi theo Quyết định số 07/QĐ-TTg ngày 05/01/2016 của Thủ tướng Chính phủ Về điều chỉnh mức cho vay đối với học sinh, sinh viên.
 • Học sinh đạt kết quả học tập từ Khá trở lên được khen thưởng và xét cấp học bổng khuyến khích học tập.
 • Học sinh tốt nghiêp̣ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy và được học Liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ GD&ĐT; học sinh được tư vấn giới thiệu viêc̣ làm.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược gồm những gì?

Thí sinh cần hoàn thành những giấy tờ cần thiết sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh:

 1. Phiếu đăng ký tuyển sinh (xác nhận của địa phương nơi cư trú)
 2. Đơn xin học (ghi rõ ngành học)
 3. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú)
 4. 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận có số nhà, tổ (thôn, xóm …), xã (phường …) và có dán tem
 5. Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)
 6. Bản sao BTN hoặc giấy CNTN (có chứng thực)
 7. Bản sao học bạ (có chứng thực)
 8. 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được các bạn trẻ tin tưởng theo học

Ngoài ra Nhà trường còn mở lớp dược sỹ Trung cấp chính quy đặc biệt (học 01 năm):

Đối tượng tuyển: Đã tốt nghiệp THPT, đồng thời, tốt nghiệp TCCN một ngành học bất kỳ, ưu tiên những người đã tốt nghiệp TCCN ngành Y tế hoặc có bằng Dược tá dài hạn theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế.

Văn bằng sau khi tốt nghiệp: Dược sỹ trung cấp hệ chính quy.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn gửi về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thương Khung – Thanh Xuân – Hà Nội; Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Theo: trungcapduochanoi.info