Văn bằng 2 Trung cấp Dược có lớp buổi tối?

23

Mấy năm nay tôi thấy ngành Dược rất phát triển, Dược sĩ nào cũng có kinh tế khá giả. Bởi tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược vào buổi tối có được không?

(Minh Khuê – Hải Dương)

Trả lời:

Chào Minh Khuê, Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi thú vị này đến cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của Minh Khuê cùng các bạn có chung thắc mắc trên như sau:

trung-cap-duoc-thu-nhap-hap-dan
Bước chân vào con đường Dược để có thu nhập lý tưởng

Dược sĩ là người có thu nhập cao so với mặt bằng chung

Dược sĩ là người co thu nhập cao so với mặt bằng chung. Đây là đánh giá khách quan từ các tổ chức báo chí tin cậy sau khi khảo sát ngẫu nhiên thu nhập của hơn 5000 Dược sĩ trên cả nước.

Công việc của Dược sĩ không quá vất vả nhưng lại cần độ tỉ mỉ cao dù là làm việc trong phòng thí nghiệm, điều chế thuốc hay đứng quầy bán thuốc. Mỗi một hành động của họ khi làm việc liên quan mật thiết đến tính mạng và sức khỏe của người dân. Bởi vậy áp lực của một người Dược sĩ là khá cao, tuy nhiên đi cùng với đó là mức thu nhập xứng đáng với công sức họ bỏ ra.

Mức thu nhập của một Dược sĩ mới ra trường đã từ 7-10 triệu/ tháng, sau khi đi làm có kinh nghiệm và vững tay nghề con số này sẽ tăng lên một cách chóng mặt. Bên cạnh đó sự thiếu hụt Dược sĩ ước tính đến năm 2030 sẽ giúp cơ hội việc làm của Dược sĩ “sáng” nhất trong các ngành nghề.

Từ góc nhìn kinh tế khá giả là “nhà lầu, xe hơi” thì trên 60% Dược sĩ lành nghề tuổi đời chỉ hơn 40 tuổi đã nắm giữ mơ ước này. Có thể gọi họ là những con người thành đạt vì bên cạnh thu nhập cao của họ, họ còn sở hữu một vị trí đáng kính trọng trong xã hội, là người thầy của người dân.

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược đơn giản, không cần thi

Các bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nên đăng ký học tại Trung Cấp Y Khoa Pasteur ngay bởi điều kiện để được học Văn bằng 2 Trung cấp Dược khá đơn giản: “chỉ cần thi, không cần xét tuyển”.

Cụ thể, điều kiện để xét tuyển và thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược được quy định như sau:

  • Các đối tượng đã sở hữu một văn bằng từ hệ Trung cấp trở lên ở các ngành nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe tại một trường bất kỳ sẽ có thời gian học là 12 tháng.
  • Các đối tượng đã sở hữu một văn bằng từ hệ Trung cấp trở lên ở các ngành nghề không thuộc nhóm ngành sức khỏe tại một trường bất kỳ sẽ có thời gian học là 10 tháng.

Từ các thông tin trên thì bạn Minh Khuê hay các bạn khác có nhu cầu học văn bằng 2 Trung cấp Dược thì chỉ cần đã có một văn bằng từ Trung cấp trở lên là đạt điều kiện để tham gia học nhé.

Địa điểm học Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-buoi-toi
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Muốn học Trung cấp Dược chắc chắn bạn phải ghé thăm cái tên “Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur” bởi đó là Trường đang dẫn top đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược hê trung cấp.

Chương trình đào tạo là sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, đi cùng với mô hình Trường – Bệnh viện giúp cho các học viên của trường “vững lý thuyết, giỏi thực hành” đảm bảo chất lượng đầu ra của trường ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, với suy  tư giúp đỡ một số bạn vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 ngành Dược vào thời gian ngoài giờ hành chính để các học viên theo học dễ dàng hơn, tạo điều kiện tối đa cho học viên vừa học vừa trang trải được cuộc sống.

Bởi vậy Trung cấp Y Khoa Pasteur là điểm xuất phát thích hợp cho những ai muốn làm Dược sĩ.

Địa chỉ nộp hồ sơ của trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Hotline tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trungcapduochanoi.info