Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển theo hình thức nào?

29

Ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe do đó nhu cầu nhân lực từ ngành rất lớn đây là lợi thế cho thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển theo hình thức nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm rút gọn

Ngành Xét nghiệm Y học và tiềm năng phát triển

Trong số rất nhiều ngành thì ngành Xét nghiệm Y Học là lĩnh vực có tiềm năng phát triển nhất trong thời gian sắp tới, theo những con số thống kê mới nhất của Bộ Y Tế, hiện nay trên cả nước có đến 22 bệnh viện trực thuộc Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa trực thuộc tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân được mở ra … Điều này đồng nghĩa với việc cần rất nhiều nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm Y Học nói riêng. Đây là cơ hội cho các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và một số ngành thuộc nhóm Y Dược nói riêng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển theo hình thức nào?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ sử dụng hình thức xét tuyển vì vậy thí sinh sẽ không cần phải thi đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Yêu cầu thí sinh phải đã tốt nghiệp 1 văn bằng bậc Cao đẳng trở lên và có những điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh, điều kiện xét tuyển đơn giản, học viên sẽ được học tập tại môi trường hoàn toàn chất lượng với phòng học khang trang, cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết trong nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng kết hợp với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” đây sẽ là môi trường lý tưởng cho sinh viên thực hành, củng cố kiến thức sau những giờ học lý thuyết giúp người học phát triển khả năng tư duy, và có đủ hành trang kiến thức và kỹ năng khi đi xin việc.

Thời gian đào tạo ngành Xét nghiệm hệ văn bằng 2 trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm xét tuyển theo hình thức nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Do đặc thù Ngành Xét nghiệm có liên quan trực tiếp tới việc khám chữa bệnh của con người, để có thể tìm ra nguyên nhân, giải pháp điều trị bệnh chính vì vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng phải đảm bảo thí sinh tiếp thu được đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế.

Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng tốt nghiệp khác nhau. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được chú trọng học những kiến thức có liên quan đến đúng chuyên ngành và giảm lược những học phần đã học ở văn bằng 1.

Ngoài thời gian đào tạo rút gọn, nhà trường đưa ra mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tiết kiệm là 800.000 đồng/1 tháng. Đây là mức học phí hoàn toàn phù hợp bởi vì ngành Xét nghiệm đòi hỏi những trang thiết bị, hóa chất đắt tiền so với một số trường cùng hệ đào tạo. Những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trường hỗ trợ bằng những suất học bổng hàng năm hoặc vay vốn sinh viên nên học viên có thể yên tâm đăng ký học tập tại trường.

Nếu có nguyện vọng học tập tại trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường.

Nguồn: trungcapduochanoi.info