Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giải quyết được bài toán thất nghiệp?

54
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giải quyết được bài toán thất nghiệp
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có giải quyết được bài toán thất nghiệp

Phương án nào cho bài toán thất thất nghiệp?

Chỉ vì thấy bề nổi của các ngành “hot” như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Công thương… mang lại công việc với mức thu nhập cực khủng “trên báo” nên nhiều nhiều thí sinh đã đổ xô nhau theo học mà đinh hướng, để rồi khi học xong thì các ngành này cũng đã bão hòa nhân lực để phát triển và hàng loạt sinh viên mới chưa có kinh nghiệm rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Vấn nạn thất nghiệp những năm gần đây đã trở thành bài toán khiến các nhà chức trách phải đau đầu suy nghĩ để sớm tìm ra phương án giải quyết. Trên tình hình thực tế hiện nay, trong khi các ngành khác đã thừa thãi nhân lực thì chỉ có ngành Y Dược là cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để phục vụ nhu cầu thiết yếu của xã hội. Chính bởi vì vậy, lối đi để giải quyết bài toán thất nghiệp tốt nhất chính là theo học các ngành Y Dược, với những ai đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác thì có thể dễ dàng chuyển đổi ngành nghề bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Trước nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực ngành Dược và giải quyết bài toán thất nghiệp đang ám ảnh xã hội Việt Nam thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe, nhân phẩm tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà sẽ có các mốc đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: CNTT, Kế toán,  Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Cao đẳng Dược Văn bằng 2
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Cao đẳng Dược Văn bằng 2.

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • Giấy khai sinh photo công chứng + chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh sau khi hoàn thiện Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: trungcapduochanoi.info