Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có lớp cuối tuần?

34

Do nhu cầu công việc nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cần thiết những liệu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có lớp cuối tuần?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có lớp cuối tuần?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có lớp cuối tuần?

Bên cạnh vấn đề học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, học phí như thế nào thì vấn đề thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái  các lớp cuối tuần là điều đáng quan tâm khi số sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái đa phần vừa học vừa làm. Vậy liệu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái có lớp cuối tuần?

Chuyên trang Tin tức Y Dược đánh giá, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được xem là lựa chọn thông minh và sáng suốt của các bạn trẻ hiện nay bởi đây là ngành đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Thực tế một Điều dưỡng viên tại Việt Nam phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân, do đó việc phải bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng là việc làm cần thiết và quan trọng cần phải được giải quyết ngay lúc này.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái?

Đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng tăng cao cũng như bổ sung nguồn lực Điều dưỡng viên chất lượng vào trong hệ thống ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái. Chỉ với điều kiện tốt nghiệp và có bằng chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, báo chí, kinh tế,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Với thời gian đào tạo ngắn từ 18 – 20 tháng, sinh viên có thể tiết kiệm chi phí cũng như nhanh chóng trở thành Điều dưỡng viên với công việc đáng mơ ước. Mặc dù thời gian đào tạo ngắn nhưng sinh viên hoàn toàn có đủ thời gian để trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành đầy đủ để có thể nhanh chóng hội nhập thế giới ngành Điều dưỡng. Thêm vào đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái vào cuối tuần

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh đang đi làm có mong muốn theo học có thể vừa đảm bảo chất lượng học tập trên lớp cũng như công việc hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật và các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

Đây là khung thời gian hợp lý giúp các bạn trẻ có thể hoàn thành được ước mơ mà vẫn đảm bảo điều kiện sống, trong khi ngành Điều dưỡng có cơ hội phát triển rất lớn. Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Dược; liên thông Cao đẳng Y Dược như Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Nguồn: trungcapduochanoi.info