Vai trò quan trọng của Ngành Dược trong cuộc sống hiện đại

28

Ngành Dược đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước. Thế nhưng nguồn nhân lực Ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng trong năm 2018.

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày

Trước nhu cầu cấp thiết đó, trong những năm qua Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển, đáp ứng tối đa nhu cầu dược sĩ cho ngành y tế và nhu cầu theo học ngành này của học sinh. Với phương châm đào tạo đi đôi với ứng dụng thực hành, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không ngừng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành với các thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, trình độ, có kinh nghiệm lâu năm nhằm đem đến cho học sinh, sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lợi thế khi học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Lợi thế của sinh viên khi theo học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là sau mỗi môn học sinh viên sẽ được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường với những phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng nghìn đầu sách về dược học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành.

Thu nhập hấp dẫn

Hiện nay, Trường Trung cấp Dược Hà Nội đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học, hàng năm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực lớn có tay nghề và trình độ chuyên môn cao làm việc tại các bệnh viện, cơ sở ý tế, phòng khám hoặc mở các nhà thuốc tư nhân bên ngoài. Làm trình dược viên cho công ty dược phẩm trong nước đã hấp dẫn rồi nhưng làm việc cho một công ty nước ngoài còn thu hút Dược sĩ hơn rất nhiều. Mức lương và phần trăm hoa hồng họ trả cũng cao hơn các doanh nghiệp trong nước. Bởi vậy mà đến cả bác sĩ, dược sĩ đại học cũng đổ xô đi làm trình dược viên.

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong năm 2018. Đây là cơ hội cho những ai yêu thích học và say mê với ngành dược.

Địa chỉ đăng ký:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược