Tỷ lệ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng nhanh

16

Theo các chuyên gia dự đoán tỷ lệ thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 đang tăng nhanh hơn so với những năm trước.

Tỷ lệ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng nhanh

Tỷ lệ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tăng nhanh

Vai trò của người Điều dưỡng viên

Ngành Điều dưỡng đã không còn xa lạ với mọi người và nó giữ một vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Các Điều dưỡng viên sẽ là người có trách nhiệm chăm sóc bệnh nhân và kịp thời báo cáo với bác sỹ về những trường hợp đặc biệt. Những năm gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao lên vì vậy vai trò của người Điều dưỡng viên ngày càng được coi trọng. Thế nhưng hiện nay ở Việt Nam, số lượng nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn trong khi nhu cầu của người dân lại tăng cao. Chính những điều này là cơ hội tốt để các thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dù đã có được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học trong tay, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang tăng mạnh

Trước tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng, nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đã đồng loạt thông báo tuyển sinh năm 2018 và trong đó có cả Cao đẳng Y Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó.

Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng cho biết: “Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đang tăng mạnh so với năm trước. Điều này cho thấy đây là ngành đang khá HOT và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang tăng mạnh

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang tăng mạnh

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng vào công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà ít có trường nào làm được.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy và có thể được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức của các cơ sở Y tế.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo nhiều ngành ở các hệ khác nhau như: Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp và có được tấm bằng trong tay, công việc chính của bạn là đón tiếp, chăm sóc, làm thủ tục hành chính, theo dõi tình trạng của bệnh nhân, giúp bệnh nhân ổn định về tinh thần và thể lực trong quá trình điều trị bệnh.

Những công việc này luôn được xã hội trân trọng do vậy mức thu nhập của các Điều dưỡng viên ngày một cao hơn kèm theo những chế độ đãi ngộ tốt hơn. Bên cạnh đó cơ hội việc làm sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được ưu tiên hơn hẳn những ngành nghề khác bởi sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây. Do đó, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng ở nước ta ngày một rất lớn và tăng cao.

Với những cơ hội mà sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại như vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Hà Nội theo địa chỉ bên dưới. Đồng thời, năm 2018 cũng có một số thay đổi so với quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 nên các bạn phải cập nhật liên tục. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì nữa thì các thí sinh có thể liên hệ với nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcapduochanoi.info