Tuyệt chiêu làm đẹp giúp cô nàng mặt tròn sở hữu mặt V-line

27

Chẳng cần phải tiến hành các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền, những cô nàng mặt tròn cũng có thể sở hữu mặt V – line chỉ với 5 bước trang điểm sau:

Khuôn mặt chuẩn V-line

Trong tiềng anh, V và line có nghĩa là đường và nét. Theo đó, khuôn mặt V-line là khuôn mặt có các góc cân đối, hài hòa, xương hàm và cằm tạo thành nhìn giống chữa V với tiêu chuẩn cụ thể là:

Khuôn mặt chuẩn V-line

Khuôn mặt chuẩn V-line

Khi nhìn thẳng: Một khuôn mặt V-line hoàn hảo là khi nhìn thẳng sẽ được chia thành 3 phần tỷ lệ chiều ngang với mặt trên và mặt dưới với tỷ lệ 0,8-0,9-1.

Khi nhìn nghiêng: Trường hợp khuôn mặt V-line chuẩn khi nhìn nghiêng sẽ chia thành 5 phần bằng nhau (lấy mũi làm chính giữa).

Cách bước trang điểm biến mặt tròn thành mặt V-line

Đế có thề “hóa phép” cho khuôn mặt tròn bầu bĩnh trở nên V-line hơn, chị em hãy thực hiện các bước trang điểm sau:

Bước 1: Hãy sử dụng kem lót nền để thoa một lớp thật mỏng lên khuôn mặt đã được tẩy da chết và rửa sạch. Kem nền sẽ giúp tạo lớp ngăn cách giữa da và lỗ chân lông giúp cho da trở nên sáng và ăn phấn hơn.

Cách bước trang điểm biến mặt tròn thành mặt V-line

Cách bước trang điểm biến mặt tròn thành mặt V-line

Sử dụng miếng bọt biển bằng cách chấm vào bát nước để làm ẩm sau đó vắt hết nước. Tiếp tục chấm miếng bọt biển vài hộp kem nền và tán đều kem lên da (chọn màu tự nhiên để giúp mặt thon gọn hơn).

Bước 2: Chị em hãy sử dụng kem che khuyết điểm để phủ lên vùng da dưới cánh mũi, dưới mắt và tất cả những chỗ có vết thâm và mụn trên khuôn mặt để giúp che đi khuyết điểm và mang lại một làn da đều màu hơn.

Bước 3: Sử dụng kem highligh hoặc nhũ sáng màu. Với bước làm này, chị em chỉ cần dùng cọ trang điểm để tán đều kem highligh hoặc nhũ lên khu vực có khuyết điểm giữa chán, thái dương và đỉnh gò má. Sau đó là dùng phấn phủ sáng màu để tạo nên một lớp nền hoàn hảo cho khuôn mặt V-line của mình.

Bước 4: Sau khi đã tạo được lớp nền hoàn hảo cho khuôn mặt, chị em có thể giúp khuôn mặt thon gọn hơn bằng cách sử dụng phấn tạo khối màu nâu và tối hơn tông màu nền và thoa một lớp mỏng từ thái dương xuống má. Khuôn mặt sẽ trở nên thanh thoát ngay sau khi kết thúc bước trang điểm này.

Bước 5: Sau khi đã tạo được độ thon gọn V-line cho khuôn mặt, chị em hãy tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình bằng cách kẻ lông mày (phù hợp với màu tóc). Với gương mặt tròn, kẻ lông mày đậm ở phần đầu và chuốt phía sau sẽ giúp khuôn mặt dài hơn trông thấy.

Trang điểm biến mặt tròn thành mặt V-line

Trang điểm biến mặt tròn thành mặt V-line

Bước 6: Cuối cùng, bạn gái chỉ cần chuốt một chút mascara và son môi tùy sở thích là đã giúp cho khuôn mặt trở nên nổi bật hơn rất nhiều rồi.

Trên đây chính là những bước trang điểm làm đẹp giúp cho cô nàng mặt tròn có thể sở hữu khuôn mặt V-line một cách nhanh chóng, đơn giản mà chẳng cần phải trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đắt tiền và đau đớn. Hãy ghi lại bí quyết làm đẹp đơn giản này để giúp bản thân đẹp lên mỗi ngày nhé các eva.

Hải Đường – Trungcapduochanoi.info