Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

24

Thị trường Dược phẩm tại Việt Nam được đánh giá có mức tăng trưởng cao nhất Đông Nam Á. Sự phát triển vượt bậc này kéo theo nhu cầu nhân lực ngày càng tăng tác động một phần không nhỏ đến việc chọn ngành chọn nghề của các bạn trẻ.

Phạm vi hoạt động của ngành Dược là vô cùng lớn, các Dược sĩ có thể đảm nhiệm rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm. Chính vì thế, không ít người dù đã có công ăn việc làm vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ, mở rộng cơ hội phát triển bản thân cũng như tăng thu nhập nhằm ổn định cuộc sống.

tuyen-sinh-van-bang-2-nganh-duoc
Học văn bằng 2 Trung cấp Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập với thế giới một cách mạnh mẽ thì nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để  phù hợp với nền kinh tế là điều tất yếu. Nắm bắt được xu thế, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2016 với thời gian đào tạo ngắn hạn, linh hoạt giúp người học có thể theo học mà vẫn không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược để nắm bắt xu thế

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đổ xô đi học chuyển đổi Trung cấp Dược, đơn giản vì họ nhìn thấy được tiềm năng phát triển của ngành Dược trong tương lai. Bất cứ ai cũng có thể nhận thấy Ngành Dược xưa nay vẫn mắc phải vấn đề về thiếu hụt nhân lực, số lượng Dược sĩ ra trường không đủ để cung cấp cho xã hội. Đây được coi là thách thức mà Ngành Dược gặp phải nhưng cũng chính là cơ hội đối với những người theo học Ngành Dược.

dao-tao-duoc-si-ban-thuoc-tan-duoc-2016
Trung cấp Dược chuyển đổi – nắm bắt nhu cầu xã hội

Thu nhập hấp dẫn khi học chuyển đổi Trung cấp Dược

Hầu hết các công việc liên quan đến sức khỏe con người đều đem lại nguồn thu nhập ổn định  với mức thu nhập khá cao và Dược sĩ Trung cấp cũng không ngoại lệ. Theo thống kê của Bộ Y tế, mức lương mà học viên Trung cấp Dược Hà Nội ra trường được nhận không hề thua kém những ngành học khác nếu không muốn nói là vượt trội hơn hẳn. Ngoài ra, sau mỗi năm làm việc tích lũy kinh nghiệm Dược sĩ sẽ được tăng một khoản lương nhất định cùng cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân.

Địa chỉ tin cậy học Trung cấp Dược sĩ Văn bằng 2

Là một trong số ít các trường được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo đánh giá cao về công tác đào tạo ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang thực hiện chủ trương và định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với nhu cầu xã hội. Trong quá trình học Nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên tiếp xúc thường xuyên với giáo trình và thiết bị hiện đại, các quy trình quản lý chất lượng thực tế đang được các nước tiên tiến ứng dụng. Đây là ưu điểm vươt trội của các Dược sĩ tương khi học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dao-tao-duoc-si-lop-buoi-toi

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc