Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái năm 2017

66

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp và kỹ năng chuyên môn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái năm 2017

Thí sinh sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với bằng cấp của hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây cũng là lý do nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp quyết đinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông lên Cao đẳng Dược có khó không?

Các bạn học viên sau khi đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe dù không phải là Trung cấp Dược nhưng chắc chắn đã có những nền tảng kiến thức chung nhất về khối ngành Y Dược vì vậy khi Liên thông lên Cao đẳng Dược đây chính là một trong những mặt thuận lợi của các bạn.

Đặc biệt, theo học lên Liên thông Cao đẳng Dược khi thí sinh đã có những trải nghiệm nhất định trong khối ngành, phần đông học viên phải cảm thấy đam mê và có hứng thứ thực sự với ngành mới đủ quyết tâm theo học, với một ngành học bất kỳ niềm đam mê, yêu thích là một yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

Nên chọn Trường nào để liên thông Cao đẳng Dược?

Môi trường học tập quyết định rất lớn tới chất lượng người học sau khi tốt nghiệp nhất là đối với khối ngành Y Dược, vì vậy rất nhiều bạn thí sinh đã băn khoăn về việc nên chọn ngôi trường nào để theo học liên thông Cao đẳng Dược?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo khối ngành Y Dược lý tưởng hiện nay. Theo học ở đây các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hiệu quả, được tiếp thu kiến thức một cách sinh động nhất. Với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Nhà trường luôn chú trọng kết hợp dạy giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em có kinh nghiệm thực tế tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

Hiện nay, Nhà trường tăng cường việc đổi mới chương trình đào tạo theo hướng cập nhập các kỹ thuật Y học hiện đại để sinh viên được học tập kiến thức Y Dược sát thực tế, được đào tạo kỹ năng mềm, văn hóa ngành Y và được đảm bảo chắc chắn có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Theo đánh giá của nhiều cơ sở y tế hầu hết sinh viên xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều đáp ứng được yêu cầu chuyên môn đối với vị trí công việc đảm nhiệm sau khi được bàn giao nên thí sinh có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược, hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Cũng giống như tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, để theo học Liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi Cao đẳng Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296.

Nguồn: trungcapduochanoi.info