Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT miễn thi đầu vào

13

Ngành Dược hiện nay đang trong giai đoạn chuyển biến mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia khẳng định rằng trong tương lai, lĩnh vực Dược phẩm sẽ chiếm lĩnh một phần lớn thị trường kinh tế. Đó là động lực để các bạn trẻ dồn hết tâm sức đạt được ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

Không thể phủ nhận được vai trò tối quan trọng của Ngành Dược đối với toàn xa hội. Bởi đây là nghề nghiệp cao quý, những người làm nghề Dược gánh trên vai trọng trách cao cả, đem cái tâm, cái đức và kỹ năng của bản thân “bốc thuốc” chữa bệnh cứu người.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT miễn thi đầu vào
Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT miễn thi đầu vào

Nhưng so với các ngành kinh tế khác, nguồn nhân lực Ngành Dược còn thiếu và yếu rất nhiều. Chính vì thế, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã cho phép các Trường Trung cấp Dược thực hiện chủ trương xét tuyển Trung cấp Dược theo hình thức xét học bạ cấp 3 cho những học sinh thi trượt kì thi Đại học Quốc gia năm 2016 mà không cần phải thi đầu vào.

Thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ khi học Trung cấp Dược

Học viên đăng ký học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia, được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Dược sĩ Trung cấp luôn là đối tượng được các nhà quản lý chú trọng và quan tâm. Vì thế sau khi bước chân ra khỏi cổng trường Trung cấp Dược Hà Nội các học viên sẽ luôn có cơ hội việc làm lớn tại các bệnh, công ty sản xuất và phân phối thuốc, các nhà thuốc tư nhân với mức thu nhập cao.

Học Trung cấp Dược có thể Liên Thông lên Cao đẳng, Đại học

Gần đây, bộ Giáo dục đào tạo đã có thông tư mới thay đổi lại một số điều trong quy chế tuyển sinh liên thông. Theo đó nhiều điểm đã thoáng hơn, Bộ cho phép thí sinh không phải tham gia kì thi Đại học quốc gia mà chỉ phải tham gia xét tuyển hoặc thi tuyển theo quy định của đơn vị tuyển sinh. Ngoài ra thời gian làm việc chuyên tu đã được cắt giảm xuống từ 3 năm còn 1 năm là đủ điều kiện đăng kí liên thông. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho những học viên học tại các Trường Trung cấp Dược Hà Nội được nâng cao trình độ lên cao đẳng đại học.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT miễn thi đầu vào

Thời gian học Trung cấp Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược từ 1 đến 3 năm tùy theo từng đối tượng học viên như sau:

3 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

2 năm: Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

12 tháng: Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ

Trung cấp Dược học Hà Nội chất lượng

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đào tạo chuyên Ngành Dược sĩ theo chuẩn của Bộ Y Tế. Hiểu rõ lĩnh vực Dược đang ngày càng trở lên cần thiết đối với cộng đồng nên Nhà trường không ngừng cố gắng đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng giảng dạy giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong quá trình học tập, nhanh chóng đạt được ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Dược xét tuyển học bạ THPT miễn thi đầu vào
Đào tạo Dược sĩ Trung cấp năm 2016

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333

dang-ky-hoc-y-duoc