Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Dược – học 15 tháng

11

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 được rút ngắn, cấp bằng Cao đẳng Dược chỉ sau 18 đến 20 tháng.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào T7 & CN

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 học vào T7 & CN

Theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, các chức danh nghề nghiệp dành cho đội ngũ viên chức y tế đã được chuẩn hóa. Theo đó, các nhân viên y tế tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp đều sẽ phải nâng cao trình độ bằng cách Liên thông. Do đó, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược Liên thông  lên Cao đẳng Dược năm 2019 là một sự lựa chọn cấp thiết để đáp ứng nhu cầu thực tế đã đề ra hiện nay.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019: căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM tuyển sinh:

Ngành đào tạo: Liên thông Cao đẳng Dược

Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM; không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo; lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; đảm bảo sức khỏe để có thể theo đuổi chương trình học.

Theo đó những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ qua.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, hoàn thành các chương trình học chuyên ngành Dược học theo hình thức Liên thông sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp. Với tấm bằng trên tay thí sinh có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trên cả nước hoặc có thể học lên các cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng những điều kiện đặt ra. Tuy nhiên một điều chắc chắn, với những kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được rèn giũa từ các buổi thực tế tại Bệnh viện trực thuộc của Trường cũng như phòng thí nghiệm mà Trường đầu tư sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi chính thức bước vào công việc trong môi trường hoàn toàn mới.

Địa chỉ đào tạo chuyên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo chuyên Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín năm 2019

Với mục tiêu giúp sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông ra trường có việc làm và làm được việc, Cao đẳng Y Dược TP.HCM vinh dự là ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh theo đúng quy định.

Lưu ý: Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ mọi thông tin cần  điền đầy đủ và chính xác, tránh dập xóa vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh. Đối với mã ngành và mã Trường Cao Y Dược Pasteur cần chính xác tuyệt đối. Nếu ghi sai hồ sơ của thí sinh sẽ không được tính là hợp lệ và sẽ phải điều chỉnh lại.