Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2

21

Nhằm khắc phục tình trạng thất nghiệp đang xảy ra tràn lan trong xã hội cũng như mở ra cơ hội mới cho những người có đam mê muốn theo đuổi nghề Dược. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Trung cấp Dược đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Vẫn biết nhu cầu lao động mỗi ngành nghề là khác nhau nhưng thực tế chứng minh ở thời điểm hiện tại bằng cấp không còn quá quan trọng như trước kia nữa, thậm chí các nhà quản lý còn cảm thấy ái ngại mỗi khi phỏng vấn những người có trình độ “học vấn cao”. Đơn giản bởi trình độ cao mà không có kỹ năng tay nghề, chỉ biết phụ thuộc vào mớ lý thuyết suông thì cũng không thể đảm nhận bất cứ công việc gì.

Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2
Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp hệ chuyển đổi

Nhưng học Trung cấp Dược thì hoàn toàn khác, những người đã xác định gắn bó với nghề Dược thì phải xác định mọi thứ mà các bạn học trong thời gian còn ngồi trên ghế Nhà trường đều sẽ đem vào vận dụng trong cuộc sống. Chính vì vậy mà sau khi đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để dễ dàng tiếp thu các kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề thành thục để trở thành những người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thu nhập hấp dẫn của nghề Dược sĩ

Thu nhập của các Dược sĩ so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác luôn ở mức khá cao nếu không muốn nói là hoàn toàn vượt trội. Ngoài lương cơ bản được trả, Dược sĩ còn có thưởng doanh số hoặc chiết khấu phần trăm theo số luợng dược phẩm tiêu thụ được. Riêng với Dược sĩ làm nghề Trình Dược thường được gọi là Trình dược viên trong lĩnh vực Y tế thì thu nhập có thể còn ngoài sức tưởng tượng của bạn. Đó chính là lý do mà Ngành Dược trở thành nghề thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2
Thu nhập của các Dược sĩ luôn ở mức khá cao

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Chuyển đổi Trung cấp Dược chính là học thêm một ngành học khác với thời gian học 12 tháng đối với những người đã có trình độ từ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành học khác như Kinh tế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Xây dựng, Mỹ thuật, Nhạc, Hoạ, Ngoại ngữ, Sư phạm, Luật …

Thời gian học 10 tháng nếu Học viên là đối tượng đã tốt nghiệp tại các Trường CĐ-ĐH, Trường Trung cấp Y Dược thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Y sĩ YHCT, Điều Dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học, Phục hình răng, Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng…

Thời gian học chuyển đổi Dược sĩ vô cùng linh hoạt,  thí sinh có thể chọn lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tôi, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Dược đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.