Trung cấp điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược có được không?

30

Em hiện đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng giờ muốn liên thông Cao đẳng Dược có được không? Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

 Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội mới

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội mới

Việc học liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ giúp các học viên mở ra nhiều cơ hội mới cho bản thân trong quá trình phát triển sự nghiệp tương lai. Hơn nữa, liên thông Cao đẳng Dược còn giúp thí sinh nâng cao giá trị tấm bằng cũng như bổ sung kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, đây cũng là lý do mà trong năm 2017 số lượng thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tăng mạnh cũng như là định hướng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhắm tới.

Trung cấp điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Dược có được không?

Theo quy định cũ từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược phải tốt nghiệp Trung cấp Dược Hà Nội, nếu như tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng chỉ được phép liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội học chuyển đổi ngành nghề trong lĩnh vực sức khỏe từ năm 2017, quy định mới của Luật giáo dục nghề nghiệp cho phép các thí sinh được liên thông chéo ngành.

Chính vì thế, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe ví dụ: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… đều được phép liên thông lên Cao đẳng Dược, hoặc liên thông lên bất cứ một lĩnh vực sức khỏe nào thuộc hệ Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Với quy định học liên thông lên Cao đẳng được rộng mở như vậy, các thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược hoặc ngành mà mình liên thông, đào tạo trong vòng 3 tháng (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành)

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đi đầu trong việc đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để có thể học tập trong lĩnh vực này, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay với nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Trungcapduochanoi.info