Trong cuộc sống hiện đại, học Ngành Dược đem lại những lợi ích nào?

38

Cuộc sống hiện đại hoá dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tăng cao.  Để đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng cộng đồng rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình học tại các trường Cao đẳng và Trung cấp Dược. Vậy, học Dược sẽ đem lại những lợi ích gì cho bạn?

Những lọi ích khi học ngành Dược

Những lợi ích khi học ngành Dược

 Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp từ các Trường Trung cấp Dược Hà nội các bạn có thể làm việc tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, bán thuốc hay tự sở hữu cho mình một quầy thuốc kinh doanh…vô số công việc tốt để các em lựa chọn.

Thu nhập ổn định

Tuy không quá cao nhưng so với nhiều ngành nghề khác thì Dược sĩ được đánh giá là có nguồn thu nhập tương đối ổn định. Công việc lại nhẹ nhàng, không vất vả, và khá phù hợp với con gái. Đổi lại, đòi hỏi ở người Dược sĩ Trung cấp phải có trình độ chuyên môn kiến thức chuyên sâu về Y dược, am hiểu về dược lý, dược phẩm, dược liệu.

Được đánh giá cao trong xã hội

Nghề thầy thuốc luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Học viên theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào về sứ mệnh cao cả trên vai đó là chữa bệnh cứu người. Bởi vậy mà từ lâu những người làm nghề Y dược vẫn luôn được mọi người tôn vinh.

Mô hình đạo tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Mô hình đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đào tạo theo chuẩn của bộ Y Tế với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi học tại trường. Ở đây, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm, đi sâu vào thực tiễn nhằm giúp các em có ra trường có thể vận dụng luôn trong công việc. Chính vì vậy mà trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang trở thành điểm nóng, thu hút lượng lớn học viên đăng ký học.

Thí sinh đăng ký nhập học theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)­.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược