Thu Nhập Hấp Dẫn Khi Học Trung cấp Dược

59

Những năm trở lại đây ngành Dược luôn là tâm điểm chú ý của các em học sinh. Có lẽ bởi nghề Dược đem đến những cơ hội việc làm lớn cùng với nguồn thu nhập hấp dẫn đã khiến tỉ lệ đăng ký học Trung cấp Dược tăng không ngừng. 

Nghề Dược sĩ

Cũng giống như các ngành nghề khác, muốn trở thành một Dược sĩ thì bạn cần trải qua một khóa đào tạo chuyên ngành Dược. Không nhất thiết phải là những tấm bằng cao cấp như Đại học hay Cao đẳng mà chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược đã có thể giúp bạn trở thành một cán bộ Y Dược có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí công việc liên quan đến Dược Phẩm (Thuốc).

Thu Nhập Hấp Dẫn Khi Học Trung cấp Dược

Công việc của Dược sĩ

Hiểu một cách ngắn gọn thì Dược sĩ là người trực tiếp làm việc xoay quanh vòng đời của một viên thuốc, từ khâu nguyên liệu đầu vào, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm cho tới công đoạn cuối cùng là phân phối đến tay người tiêu dùng. Vì thế mà công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn việc làm.

Học Trung cấp Dược sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Dược sĩ Trung cấp sẽ có cơ hội làm việc lớn trong những lĩnh vực sau:

–        Lĩnh vực quản lý nhà nước về Dược phẩm

–        Lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm

–        Lĩnh vực sản xuất dược phẩm

–        Lĩnh vực phân phối và lưu thông dược phẩm

–        Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thuốc

Thu nhập hấp dẫn

Chẳng phải nghi ngờ gì về tầm quan trọng của ngành Dược đối với nhân loại khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng một gia tăng. Thị trường Dược phẩm nước ta đang trên đà phát triển, nhu cầu về nhân lực làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên biến ngành Dược trở thành một trong những ngành nghề có thu nhập hấp dẫn và ổn định nhất.

Thu Nhập Hấp Dẫn Khi Học Trung cấp Dược

Trường Trung cấp Dược nào đào tạo chất lượng?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur được đánh giá là nơi đào tạo uy tín và chuyên nghiệp nhất về ngành Dược trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Học viên của nhà trường khi đăng ký học sẽ được đào tạo bài bản, đảm bảo chuẩn đầu ra. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn tập trung chú trọng vào thực hành kĩ năng trong nghề Dược. Hơn nữa nhà trường còn tạo điều kiện cho học viên nâng cao trình độ lên Cao đẳng, Đại học nếu có nhu cầu.

Thêm vào đó Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur còn Tuyển sinh Trung cấp Dược bằng cách xét tuyển, miễn thi tuyển đầu vào, thời gian đào tạo ngắn, thời gian thực tập, thực tế Nghề Dược tại các công ty Dược phẩm và Khoa Dược Bênh viện lớn ở TP. Hà Nội giúp cho các em có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Dược phẩm.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259
Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.