Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

18

Đáp ứng nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, Trường Cao đẳng Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Trước vấn đề thất nghiệp nan giải như hiện nay, để tìm cho mình hướng đi phù hợp ngay từ bước đầu vô cùng quan trọng, trong đó không ít bạn tự tìm cho mình hướng đi mới là học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Đây là bước tư duy mới khi ngành Dược hiện nay đang cần rất nhiều độ ngũ Dược sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên thông tin tuyển sinh như thế nào, học Văn bằng 2 Trung cấp Dược ở đâu, thời gian đào tạo như thế nào không phải ai cũng biết.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược giải quyết nạn thất nghiệp?

Thất nghiệp luôn là cụm từ không ai muốn chúng gắn với mình, bởi không có gì tốt đẹp nếu bản thân bị thất nghiệp đeo bám. Đây cũng là nỗi ám ảnh thường trực của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Để có công việc ổn định, nhiều sinh viên chấp nhận làm trái ngành nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống. Trong khi đó ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành HOT nhất hiện nay, trong khi nguồn nhân lực vẫn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng khiến các nhà quản lý hết sức đau đầu. Khó khăn là vậy, nhưng cũng đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội việc làm cực lớn dành cho những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Dược học sau khi tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược.

Việc sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược không hề khó như bạn nghĩ nếu bạn đã tốt nghiệp từ trình độ TCNN trở lên muốn học chuyển đổi Trung cấp Dược chỉ cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ đăng ký rồi nộp về địa chỉ Nhà trường để làm thủ tục nhập học.

Sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược giờ đây hoàn toàn nằm gọn trong tầm tay của nhiều người. Hệ đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược áp dụng với toàn bộ thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên đối với tất cả các nhóm ngành, sau đó dựa vào nhóm ngành mà người học đã tốt nghiệp để quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

  • Đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ TCCN trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm…

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur - địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tốt

Liên thông Đại học từ Trung cấp Dược?

Với những thí sinh muốn tìm hiểu sâu về ngành Dược và có mong muốn tiến sâu hơn trong ngành Dược bằng cách Liên thông lên Cao đẳng Dược Yên Bái hay Đại học Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược hoàn toàn thực hiện được mong muốn này nếu đạt đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Sau khi kết thúc chương trình học văn bằng 2 Trung cấp Dược, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Nếu có đủ trình độ, kinh nghiệm và nguồn tài chính, bạn hoàn toàn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, giáo dục về sức khỏe và điều dưỡng.
  • Làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhà nước và tư nhân.

Ngoài ra nếu bạn đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng, Đại học một chuyên ngành nào đó nhưng có mong muốn theo học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin tuyển sinh xin liên hệ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296.

Nguồn: trungcapduochanoi.info