Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

47

Em muốn xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cho em hỏi điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

 Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cám ơn câu hỏi mà bạn đã gửi tới, xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Tại sao cần phải học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thông tin tuyển sinh, ngày nay, có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp các ngành Y Dược có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình và không bị tụt lùi so với xu thế phát triển của xã hội. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt trong thời điểm hiện tại khi mà tình trạng tìm kiếm việc làm đang rất khó khăn.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Với đòi hỏi cao của xã hội trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc điều trị như hiện nay thì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện thiết yếu thí sinh phải thực hiện.

Xã hội hiện nay, nguồn nhân lực Y Dược đang khan hiếm mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang rất được trú trọng, vì vậy Điều dưỡng là ngành rất hot trong tương lai và mở ra rộng cơ hội việc làm cho những ai đam mê lĩnh vực này. Nếu theo học ngành Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không chỉ trong nước mà còn có cơ hội được du học ngành Điều dưỡng và phát triển bản thân tại nước ngoài.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Đây là điều kiện khá thuận lợi để thí sinh có thể dễ dàng trúng tuyển, không như trước đây thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) tại Trường là 1,3 năm với mức học phí vô cùng phù hợp. Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, mà còn được Nhà Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng dành cho sinh viên học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó…

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông các trường Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ điều kiện được đề ra.

Nhà Trường tạo điều kiện giúp đỡ cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên có thể đi học và đi làm kiếm thêm thu nhập.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Không chỉ học liên thông thí sinh mới có thể được cấp bằng Cao đẳng chính quy, mà học viên có thể học: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm) cũng có thể cấp bằng tốt nghiệp chính quy.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: trungcapduochanoi.info