Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

42

Tôi đã học xong Trung cấp Hộ sinh và hiện nay muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược thì thời gian học là bao lâu, học ở đâu chất lượng đào tạo tốt?

(Hà Linh Nhi – Phú Thọ)

Trả lời

Chào Linh Nhi, cảm ơn Linh Nhi đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp thắc mắc của Ban Tư vấn tuyển sinh trường Trung cấp Dược Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

duoc-si-nha-thuoc-van-bang-2
Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên được chia ra cụ thể như sau:

 • Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nếu đã có bằng Trung cấp trở lên ở nhóm ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học sẽ là 10 tháng.
 • Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nếu đã có bằng Trung cấp trở lên ở nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học sẽ là 12 tháng.

Tùy theo nguyện vọng của học viên mà học viên có thể chọn lựa học văn bằng 2 Trung cấp Dược vào giờ hành chính hoặc ngoài giờ hành chính.

Ở trường hợp của bạn Linh Nhi thì do bạn đã học Trung cấp Hộ sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe nên thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của bạn chỉ là 10 tháng thôi nhé.

Học văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017 ở đâu uy tín, chất lượng?

Thắc mắc này không phải chỉ của riêng bạn Linh Nhi mà còn của rất nhiều bạn trẻ gửi tới chuyên mục giải đáp thắc mắc của chúng tôi. Muốn xác định một Trường Trung cấp Dược uy tín các bạn cần tìm hiểu các vấn đề sau:

 • Đầu tiên để xác định Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín thì cần xem lịch sử phát triển và sự thành công của những sinh viên các khóa trước.
 • Thứ hai, với bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào cũng vậy, nhà Trường cần có một chương trình đào tạo bài bản với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
 • Thứ ba, do đặc thù của ngành Dược nên các học viên muốn là Dược sĩ giỏi cần được thực hành thực tế nhiều và tiếp xúc với các công nghệ điều chế dược tiên tiến nhất.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là ngôi Trường đã có bề dày thành tích và đáp ứng được tất cả các yếu tố trên. Với lợi thế về chương trình đào tọa bài bản, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại với những phòng  thí nghiệm, bào chế tiên tiến đã giúp cho học viên học tại đây đạt tỷ lệ cáo việc làm ngay sau khi ra trường đạt 90%. Đây cũng là nơi mà nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược đã và đang đặt niềm tin.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược 2017

Muốn tham gia đăng ký Văn Bằng 2 Trung cấp Dược, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm có đầy đủ những giấy tờ sau đây:

 • 01 Bộ hồ sơ TCCN có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 bản sao Bằng cùng Bảng điểm THPT có công chứng.
 • 02 bản sao Bằng và Bảng điểm (Đại học-Cao đẳng – Trung cấp) có công chứng.
 • 01 ảnh chân dung kích thước 2×3 và 04 ảnh chân dung kích thước 3×4.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
dao-tao-chuyen-doi-nganh-duoc-hoc-1-nam
Địa chỉ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur