Thời gian đào tạo Dược Sĩ Trung Cấp Chuyên Nghiệp

17

Những năm gần đây, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn được đánh giá cao trong công tác đào tạo chuyên ngành Y Dược. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bộ Y Tế đề ra.

 Tuyển sinh trung cấp Dược năm 2018
Tuyển sinh trung cấp Dược năm 2018

Công việc của Dược sĩ Trung cấp

Nhìn nhận một cách khách quan thì có thể xem nghề Dược sĩ là một nghề nghiệp mà bao người mơ ước có được, một công việc đem lại thu nhập cao và ổn định đáng để bỏ công sức ra theo đuổi. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong nước, nhiều công ty sản xuất, kinh doanh , phân phối thuốc (Dược phẩm) có nhu cầu tuyển dụng nhiều Dược sĩ với mức thu nhập hấp dẫn, vì vậy mà Trung cấp Dược được xem là một trong những trường được rất nhiều bạn trẻ mới ra trường lựa chọn.

Đào Tạo Dược Sĩ Trung Cấp Chuyên Nghiệp

Cũng chính vì lý do ấy mà nghề Dược sĩ trở thành một ngành nghề có sự cạnh tranh cao nếu không muốn nói là vô cùng khốc liệt. Bao nhiêu người đổ xô đi học Trung cấp Dược nhưng số người thành công không hề nhiều bởi muốn trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp thì ngoài trình độ chuyên môn còn phải có những kỹ năng giao tiếp, ứng xử và hiểu biết sâu rộng.

Học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Dược uy tín nhất tại hà nội. Mục tiêu của nhà trường là làm sao để học viên sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo có những tố chất để trở Dược sĩ chuyên nghiệp, biết lập kế hoạch Marketing, thông thạo các kỹ thuật ngành Dược. Trở thành mục tiêu để các nhà tuyển dụng săn tìm.

Khi học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur các em sẽ được đào tạo ngành Dược gắn liền với hệ thống bệnh viện, nhà thuốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, thực tế các tại Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh và phân phối thuốc dược phẩm, trung tâm kiểm nghiệm thuốc…

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Thời gian đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban quy định về thời gian đào tạo Dược sĩ trung cấp từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:

– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được – học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.

– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).

– Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Hồ sơ trung cấp y Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa chỉ: Phòng 115 Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn:Cao đẳng Dược Tp.HCM