Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 là bao lâu?

25

Thời gian học tập chính là một nhân tố nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thí sinh, vậy thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 là bao lâu?

Nhờ những bước phát triển của ngành công nghiệp, kỹ thuật khoa học cũng như nền Y học hiện đại đã giúp ngành Dược có những bước tiến vượt bậc. Không chỉ giảm công sức của người lao động mà còn tạo công ăn việc làm đa dạng, cơ hội việc làm rộng mở cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Theo thống kê của chuyên trang tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì ngành Dược được đánh giá là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, số lượng các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm tại nước ngoài không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường tại Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm với mức lương khủng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược chính quy, Trung cấp Dược,…

Đặc biệt với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành học nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên theo học ngành Dược

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên theo học ngành Dược 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  hệ Văn bằng 2 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xét theo trình độ của đối tượng đầu vào:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển tại các vị trí khác nhau trong ngành Y tế.  Nếu đã sẵn sàng để thay đổi chính mình và tạo bản thân cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn thì còn chần chờ gì mà bạn không gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info