Thoát thất nghiệp nhờ học Trung cấp Dược

34

Không thể đánh giá một Dược sĩ thông qua trường lớp và bằng cấp. Điều quan trọng nhất là họ làm được những gì và kỹ năng của họ như thế nào để cứu người.

Thoát thất nghiệp nhờ học Trung cấp Dược

Thoát thất nghiệp nhờ học Trung cấp Dược

Khả năng của một Dược sĩ Trung cấp hiện nay như thế nào?

Thực tế hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn chú trọng đến bằng cấp mà đổ xo học Đại học, Đại học gì cũng được nhưng phải là Đại học mà không biết rằng ngành đấy hiện nay như thế nào, nguồn lao động ngành đó hiện nay như thế nào,…mà không biết năng lực, kỹ năng tay nghề đóng phần quan trọng trong quá trình tuyển dụng.

Với trọng tâm đào tạo nguồn lao động chất lượng cao, chú trọng nâng cao tay nghề, Trung cấp Dược chính là môi trường tuyệt vời dành cho những ai có đam mê với ngành Dược. Nếu như những cử nhân Đại học đang vật lộn với hành trình tìm việc làm thì những học viên Trung cấp Dược lại hoàn toàn chú tâp vào công tác học tập mà không lo sợ thất nghiệp.

Dược sĩ Trung cấp có thể làm ở nhiều vị trí

Theo tin tức Y Dược, Dược sĩ Trung cấp có thể làm rất nhiều công việc ở nhiều vị trí trong các bệnh viện hoặc cơ sở Y tế như:

 • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
 • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
 • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
 • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
 • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Nhà thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Không chỉ có nhiều vị trí lựa chọn, Dược sĩ Trung cấp còn có nhiều thuận lợi trong quá trình xét tuyển như:

 • Đầu vào không khó khăn, chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Thời gian đào tạo nhanh chóng, tốt nghiệp nghiệp sớm ra trường làm việc tích lũy được kiến thức thực tế.
 • Mức học phí vừa phải, không tốn kém như học Đại học.

Tự hào với lịch sử hình thành và phát triển gần 10 năm, Trường Trung Cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng được các bạn trẻ tin tưởng theo học. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, trường cho ra đời hàng ngàn Dược sĩ Trung cấp mỗi năm góp phần bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu hụt ở nhiều tuyến địa phương cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng điều kiện thí sinh tốt nghiệp THCS. Sau khi kết thúc chương trình học Trung cấp Điều Dưỡng thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hoặc Đại học tùy theo nhu cầu để nâng cao giá trị bằng cấp và tay nghề đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Yên Bái?

Thí sinh cần hoàn thành những giấy tờ cần thiết sau trong bộ hồ sơ tuyển sinh:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (xác nhận của địa phương nơi cư trú)
 • Đơn xin học (ghi rõ ngành học)
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương nơi cư trú) 02 phong bì (ghi rõ địa chỉ người nhận có số nhà, tổ (thôn, xóm …), xã (phường …) và có dán tem
 • Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực)
 • Bản sao BTN hoặc giấy CNTN (có chứng thực)
 • Bản sao học bạ (có chứng thực)
 • 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành khác ngoài việc đăng ký học Trung cấp, bạn có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để tiếp kiệm thời gian theo học, đồng thời đặt được bằng hệ Cao đẳng chính quy chuẩn của Bộ.

Nếu bạn đã sẵn sàng để theo học Trung cấp Dược, thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.