Tạo má lúm đồng tiền cần lưu ý những điều gì?

31

Hiện nay, để có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, nhiều chị em đã tìm và sử dụng các phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, thực hiện phương pháp này cần lưu ý điều gì, chăm sóc sau khi tạo má lúm như nào là điều mà không phải ai cũng biết.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản và diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. Để tạo được má lúm đồng tiền, các chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật hiện đại để tạo nên được một sự kết dính đặc biệt giữ cơ má và da mặt sau đó khâu một mũi nhỏ vào mặt trong của má để cố định mặt dưới của da và tạo nên má lúm đồng tiền. Nguyên lý của phương pháp này chính là khi cơ mặt co rút sẽ kéo da mặt vào bên trong và giúp cho người sử dụng có thể sở hữu má lúm đồng tiền một cách tự nhiên nhất.

Các bước tạo má lúm đồng tiền

Để tiến hành tạo má lúm đồng tiền, cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc, thăm khám và tư vấn với khách hàng về vị trí tạo má lúm.

Bước 2: Tiến hành gây tê để giảm bớt cảm giác đau đớn cho người.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành các thủ thuật cần thiết để tạo má lúm cho bệnh nhân.

Bước 4: Sau khoảng 30 phút, khách hàng sẽ được sở hữu má lúm vô cùng duyên dáng.

Các bước tạo má lúm đồng tiền

Các bước tạo má lúm đồng tiền

Những điều cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền

Mặc dù không phải là cuộc phẫu thuật lớn nhưng phương pháp tạo má lúm đồng tiền cũng sẽ khiến cho phần khoang miệng của chị em bị ảnh hưởng. Do đó, sau khi tạo má lúm chị em cần lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Sau khi tạo má lúm, nên ăn những thức ăn mềm và không nên cười nói hoặc nhai quá nhiều để không làm ảnh hưởng đến vết khâu.
  • Trong 1 tuần đầu tiên, nên tránh xa các đồ ăn cay nóng và đồ uống có chứa chất kích thích
  • Nên kiêng ăn hải sản trong vòng 2 tuần đầu tiên vì chất tanh có trong hải sản sẽ khiến cho vết thương khi tạo má lúm bị ngứa ngáy và lâu lành hơn.
  • Hãy vệ sinh răng miệng thật kỹ sau khi ăn để vi khuẩn không thể xâm nhập và làm tổn thương má lúm của bạn.
  • Điều cuối cùng, hãy lựa chọn một cơ sở uy tín để làm đẹp và tuân theo mọi sự chỉ định, lời khuyên từ Bác sĩ, Dược sĩ nhé.

Những điều cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền

Những điều cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền

Làm đẹp là nhu cầu của phụ nữ, sở hữu má lúm đồng tiền là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, chị em hãy suy nghĩ thật nghĩ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp nào và hãy nhớ tuân thủ các nguyên tắc sau khi tạo má lúm để không xảy ra hậu quả không mong muốn nhé.

Hải Đường – Trungcapduochanoi.info