Tạo lập tương lai khi học Trung cấp Dược

20

Chọn học nghề Dược có nghĩa là bạn đã chấp nhận gắn bó cuộc đời mình với những viên thuốc. Học Trung cấp Dược ra trường có thể làm rất nhiều công việc liên quan đến Dược phẩm chứ không chỉ để bán Thuốc.

Phạm vi hoạt động của Nghề Dược

 

Các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM  chia sẻThuốc gắn chặt với cuộc sống của nhân loại nên phạm vi hoạt động của Dược sĩ là vô cùng lớn. Dược sĩ có thể đảm nhận rất nhiều vị trí tại rất nhiều nơi như: trong các phòng quản lý nghiệp vụ, viện nghiên cứu, bệnh viện, công ty, xí nghiệp dược phẩm, các trung tâm, tổ chức chăm sóc sức khỏe… hay tự mở một quầy thuốc cho riêng mình.

333
Tạo lập tương lai cho bản thân khi học Trung cấp Dược

Đẩy mạnh công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp

Trong nhiều năm qua Việt Nam vẫn luôn trong tình trạng thiếu nhân lực Ngành Dược nên công tác đào tạo Dược sĩ Trung cấp đang được nhà nước chú trọng và đầu tư nhằm cải thiện số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực Ngành Dược, đáp ứng yêu cầu của xã hội. Khởi đầu với Trung cấp Dược bạn vẫn hoàn toàn có được một môi trường học tập lý tưởng để học hỏi, rèn luyện kiến thức, tay nghề. Và nếu quyết tâm gắn bó với Nghề Dược cả đời thì việc liên thông lên trình độ Cao đẳng và Đại học là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

Cơ hội việc làm của sinh viên Trung cấp Dược

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe con người, đòi hỏi nguồn nhân lực cao nên cơ hội việc làm cho những sinh viên Trung cấp Dược là rất lớn. Chính vì thế mà giờ đây rất nhiều các bạn trẻ thay vì cố gắng bằng mọi cách thi vào các ngành tài chính, kinh doanh đã chuyển hướng sang học Trung cấp Dược Hà Nội để tự tạo lập cho mình một tương lai ổn định.

duoc-si-trung-cap
Cơ hội việc làm cho những sinh viên Trung cấp Dược là rất lớn

Nghề Dược học ở đâu?

Hiện nay ở nước ta, công tác đào tạo Dược sĩ đã và đang ngày một mở rộng. Bạn có thể học Ngành Dược tại các Trường Đại học danh tiếng như: Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Dược Cần Thơ…Tuy nhiên, điểm đầu vào của các Trường Đại học Ngành Dược thường khá cao nên đối với những người học lực ở mức trung bình, khá vẫn có thể trở thành Dược sĩ khi học Trung cấp Dược. Trở thành học viên tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức lý thuyết lẫn thực hành để trở thành một người cán bộ Y tế chuyên nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sờ Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Học Trung cấp Dược có liên thông được lên Đại học Dược?

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc

Nhà trường liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2016.