Sống khỏe nếu học Trung cấp Dược

50

Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Ngày nay, nhiều người dù chỉ học Trung cấp Dược vẫn có thể làm giàu và khẳng định bản thân.

Sống khỏe nếu học Trung cấp Dược

Sống khỏe nếu học Trung cấp Dược

Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập thế giới, ngành Dược đang ngày càng có tầm ảnh hưởng lớn. Nhiều người chọn học Trung cấp Dược để nhanh ra trường và có cơ hội việc làm cao. Vậy học Trung cấp Dược ra làm gì?

Học Trung cấp Dược ra làm gì?

Ngành Dược hiện được cho là ngành học hấp dẫn với cơ hội việc làm phong phú và có thu nhập cao. Đây cũng được coi là 1 nghề linh hoạt, giúp bạn có nhiều cơ hội khẳng định ban thân và phát triển khả năng kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ trung học và được phép tham gia công việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau trong ngành Dược với vai trò là trợ lý của Dược sĩ Đại học.

Học Trung cấp Dược ra trường, sinh viên có thể làm rất nhiều công việc như: công nhân Dược trong các nhà máy dược phẩm, xí nghiệp, lao động kĩ thuật trong dây chuyền sản xuất – cung ứng vật tư thiết bị… Ngoài ra, bạn còn có thể làm Dược tá (hay còn gọi là Dược sơ cấp) trong các xí nghiệp, giúp việc cho Dược sĩ, bán thuốc ở quầy thuốc hay cấp thuốc ở khoa Dược trong các bệnh viện…

Chị họ tôi rất thích làm trong ngành Dược nhưng vì năng lực có hạn nên chỉ dám đăng kí học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur. Cũng may là chị đăng kí học tại Trường đào tạo chất lượng cao nên trong quá trình học chị đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Sau khi ra trường, với sự nhanh nhẹn, hoạt bát cùng khả năng thích ứng cao trước nền kinh tế thị trường, chị đã thuê bằng và tự mở hiệu thuốc. Mỗi năm, thu nhập từ công việc này đã đem đến cho chị và gia đình nguồn thu nhập lớn. Trong thời gian tới, chị đang có ý định học Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược để nâng cao chuyên môn, tay nghề và tiến xa hơn nữa trong công việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược học 1 năm

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là 1 trong những địa chỉ hàng đầu về đào tạo nhân lực cho ngành Dược. Trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên của Trường không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có kinh nghiệm lâu năm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Họ luôn tâm huyết với nghề và hết mình vì sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho đất nước.

Điều đặc biệt khi nhắc đến Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là nhắc đến mô hình đào tạo hiện đại theo hướng thiên về thực hành, khác xa lối học lý thuyết hàn lâm xưa cũ. Trường còn có hệ thống bệnh viện trực thuộc Nhà trường và liên kết với các hiệu thuốc, các cơ sở  Y tế để sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, thực hành, thực tập. Chính vì vậy sinh viên sau khi ra trường đều tìm được việc làm và được đánh giá cao tại các cơ sở y tế.

Thí sinh nếu có nhu cầu học Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có thể đăng kí nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y khoa Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: trungcapduochanoi.info.