Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu

60

Nếu nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm. 

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?
Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường có thể làm việc ở đâu?
Trên thực tế, vai trò của người Điều dưỡng viên cũng như ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người bệnh. Nếu như không có sự hỗ trợ đắc lực từ phía người cán bộ ngành Điều dưỡng thì các bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng khó lòng hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao.

Tại sao nên theo học Ngành Điều dưỡng ?

Điều dưỡng viên là những người có kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng cũng như khả năng nắm bắt tâm lý và theo dõi tình trạng người bệnh trong quá trình điều trị. Người điều dưỡng có những đóng góp rất lớn trong hoạt động của Ngành Y tế với nhiệm vụ hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong viện chăm sóc và điều trị cho người bệnh. Cái được lớn nhất dành cho người học khi theo học ngành Điều dưỡng chính là sự am hiểu các kiến thức chuyên ngành để có thể tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng sẽ có khả năng:

Lý do nên theo học ngành Điều dưỡng
Lý do nên theo học ngành Điều dưỡng
 • Phân tích và áp dụng những kiến thức, nguyên lý cơ bản của ngành vào quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.
 • Người học sẽ hiểu về quy trình chăm sóc của ngành Điều dưỡng cơ bản để cải thiện điều kiện sống và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề và các kiến thức về khoa học xã hội – khoa học sức khỏe để đáp ứng mọi đòi hỏi của công việc.
 • Được trang bị các kỹ năng mềm như ngoại ngữ, giao tiếp và tổ chức để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Có thể làm những công việc gì ?

Với nhu Cầu đòi hỏi cao trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của xã hội như hiện nay, thì việc bổ sung thêm nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Điều dưỡng chính đang là việc làm tất yếu và thiết thực.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội cũng như những khó khăn mà ngành nghề yêu cầu. khi có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, người học có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau tại bệnh viện, các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe… hoặc có thể phát triển vươn tầm thế giới khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng tại các nước phát triển như Nhật bản, Đức,… để nhận về mức thu nhập hấp dẫn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Để tham gia đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết sau : 

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017
 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gián tiếp tới văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ : 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: trungcapduochanoi.info