Quy định mới trong tuyển sinh Trung cấp Dược 2017 tại Yên Bái

21

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo quy định mới trong tuyển sinh Trung cấp Dược 2017 tại Yên Bái giúp thí sinh chủ động trong công tác xét tuyển.

Quy định mới trong tuyển sinh Trung cấp Dược 2017 tại Yên Bái

Quy định mới trong tuyển sinh Trung cấp Dược 2017 tại Yên Bái

Dược học đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong thế giới Y Dược trong việc góp phần mang đến sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. Do đó những thí sinh chưa đủ điều kiện học trình độ Cao đẳng, Đại học có thể chọn Trung cấp Dược Yên Bái. Do đó nếu bạn đang có mong muốn trở thành Dược sĩ  chuyên nghiệp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược, bạn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái hoặc Đại học Y Dược nếu đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành.

Hiện Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ Trung cấp hàng đầu hiện nay. Với môi trường đào tạo hiện đại, sinh viên được đào tạo ra trường đều có việc làm và làm được việc đúng chuyên ngành đã học, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng thất nghiệp, chờ việc quá lâu hay phải đi làm tránh ngành.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái 2017?

Nếu bạn đang muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược Yên Bái năm nay thì bạn nên tìm hiểu xem mình có phải là đối tượng để đăng xét tuyển vào trường hay không.

Hiện nay, theo quy chế đào tạo Trung cấp Dược đa khoa theo hình thức xét tuyển học bạ, tạo điều kiện cho những thí sinh không đủ sức thi đại học. Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược năm 2017 của nhà trường bao gồm:

 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên).
 • Học sinh đã học hết lớp 12 đã tốt nghiệp THPT hoặc thi trượt tốt nghiệp THPT đều có thể đăng ký xét tuyển vào nhà trường.
 • Học viên đã có một văn bằng từ trình độ Trung cấp trở lên ở các khối ngành khác thuộc sức khỏe (thuộc hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đó có thể là các trường như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín hiện nay

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín hiện nay

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Yên Bái năm 2017?

Nếu bạn học Trung cấp Dược thì bạn cần tìm hiểu thời gian đào tạo trình độ này của nhà trường được quy định với từng đối tượng như sau:

 • Học 3 năm: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. 
 • Học 2 năm 3 tháng: Đối với những thí sinh đã học hết chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó đã trượt.
 • Học 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe.
 • Học 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe.

Tuyển sinh Trung cấp Dược mở cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Trung cấp Dược mở cơ hội việc làm hấp dẫn 

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Yên Bái bao gồm?

Để trở thành Dược sĩ tương lai được mọi người mến mộ, thí sinh cần chắc chắn mình đã hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Yên Bái với đầy đủ các loại giấy tờ:

 • 1 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • 02 sơ yếu lý lịch, có đóng dấu xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc của cơ quan, đơn vị nơi người học đang công tác.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng của địa phương.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 để làm thẻ sinh viên và các loại giấy tờ cần thiết.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại của người nhận.

Trong trường hợp bạn đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng một chuyên ngành nào đó, bạn có thể tham gia Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bỏ qua hệ Trung cấp. Hi vọng với những thông tin tuyển sinh mà chúng tôi đưa ra sẽ được bạn áp dụng, nhanh chóng trở học viên, sinh viên ngành Dược.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: trungcapduochanoi.info