Nơi đâu có đất diễn cho học viên Trung cấp Dược

27

Cuộc đời như một sân khấu lớn, trong đó mỗi người đều lựa chọn cho mình một vai diễn phù hợp. Có người vào vai doanh nhân, kỹ sư hay bác sĩ…Vậy còn những người đã và đang theo học Trung cấp Dược, họ sẽ diễn vai diễn của mình như thế nào?

Trung cấp dược hà nội tuyển sinh

 

Đại học không hẳn là tất cả

Theo bạn, học Đại học có thực sự quá quan trọng hay không? Và những người đang học Đại học có thể làm đượcc đúng với công việc mà mình đang theo học hay không? Mỗi ngành nghề có những đặc thù riêng của nó, và thực sự cấp độ đào tạo không nói lên được quá nhiều tương lai của nghề nghiệp đó. Điển hình như nghành Dược, sự khác nhau thật sự là không quá lớn giữa trình độ Trung cấp – Cao đẳng và Đại học bởi cơ hội việc làm trong ngành Dược là rất cao. Các bệnh viện, phòng khám, công ty dược phẩm… ngày càng nhiều kéo theo nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành Dược là rất lớn. Hấp dẫn hơn cả có lẽ vẫn là điều kiện làm việc nhẹ nhàng, ít phải di chuyển và thu nhập ổn định hơn các ngành nghề khác. Để thấy được rằng sinh viên tại các Trường Trung cấp Dược không phải không có đất diễn mà có cả một sân khấu to lớn cho các bạn thể hiện.

Học Trung cấp Dược người học có những gì?

Giờ đây xã hội không còn quá đặt nặng vấn đề phải học đại học mới có thể làm giàu, hay mới được xã hội trọng vọng. Các nhà tuyển dụng chỉ quan tâm bạn làm được gì, khả năng của bạn đến đâu chứ sẽ chẳng mấy quan tâm liệu bạn đã từng học ở đâu cả. Ngoài ra, Học Trung cấp Dược bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng và Đại học, rất đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược, được Nhà trường cấp bằng Trung cấp chính quy thì bạn sẽ được phép liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đủ điều kiện của bộ Y tế và bộ Giáo dục. Lúc ấy, bạn vừa có trong tay tấm bằng Đại học cùng vài năm kinh nghiệm hành nghề, chắc chắn sẽ hơn hẳn các bạn sinh viên mới ra trường.

Trung cấp dược tuyển sinh 2

 

Trung cấp Y Khoa Pasteur – Đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn

Với lối tư duy giảng dạy theo lối mòn nặng về lý thuyết của nhiều Trường đào tạo chuyên ngành Dược hiện nay thì sinh viên ra trường vẫn không thể có việc làm mặc dù cơ hội việc làm trong ngành Dược là vô cùng lớn. Để tránh tình trạng này Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn đi đầu trong việc đổi mới công tác đào tạo bắt kịp thực tiễn, đảm bảo mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hội nhập quốc tế. Kiến thức học được trong nhà trường là vô cùng quan trọng nhưng không thể chỉ dựa vào lý thuyết xuông mà có thể trở thành một người thầy thuốc giỏi. Họ cần phải có tay nghề, kinh nghiệm thực tế. Nắm bắt được điều này Trường Trung cap y khoa Pasteur Hà Nội đã không ngừng cải tiến phương pháp đào tạo của mình để phù hợp hơn với sinh viên, phù hợp với thực tiễn. Theo đó phối hợp giảng dạy gắn với bệnh viện và nhà thuốc.

Thành tựu đạt được của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục cải tiến và áp dụng các phương pháp giảng dạy mới không chỉ giúp sinh viên dễ tiếp thu bài học mà còn hỗ trợ phát triển các kĩ năng một cách toàn diện. Vì thế mà sinh viên Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn dẫn đầu về tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao lên tới trên 80%. Đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều Trường cùng chuyên ngành đào tạo.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục Tuyển sinh Trung cấp Dược bằng hình thức xét tuyển dựa vào học bạ, bảng điểm và bằng tốt nghiệp. Nếu có nhu cầu học tập vui lòng nộp hồ sơ tại:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Hướng nghiệp xét tuyển Trung cấp Dược từ lớp 9

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015.