Những tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

7

Để trở thành một Dược sỹ Cao đẳng là điều không hề khó. Vấn đề đặt ra ở đây là lựa chọn học Cao đẳng Dược ở trường nào tại TPHCM để bạn có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Hầu hết các bạn thí sinh đều vừa bước chân ra khỏi cánh cổng trường cấp 3, vì thế các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ trong việc chọn ngành chọn trường. Khi các bạn đã chọn cho mình được ngành phù hợp rồi thì lại băn khoăn không biết nên đăng ký xét tuyển vào trường nào. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ để những bạn đang có mong muốn theo học Cao đẳng Dược có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Những tiêu chí chọn trường Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng

Có chỗ đứng về đào tạo Ngành Dược: Các trường nổi tiếng về đào tạo ngành Dược. Trường Dược mà thường được nhắc nhiều trên các phương tiện và được nhiều thí sinh lựa chọn thường là các trường uy tín.

Cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm thực hành:  Theo tin tức y dược – ngành Y dược là một ngành đặc thù, liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên cần có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng thực hành tốt. Vì thế nên lựa chọn nên lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

Chất lượng đầu ra và cơ hội nghề nghiệp: Cách đào tạo của nhà trường là nhân tố quyết định đến vấn đề đầu ra của sinh viên. Nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi ra trường là chưa đủ mà còn phải đảm bảo công việc đầu ra cho sinh viên để sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp của mình. Sinh viên nên theo học tại các khu vực có nhu cầu lớn về nhân lực ngành Dược sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng, uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã được coi là trường đào tạo nhân lực ngành Dược có chất lượng đầu ra tốt, số lượng sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngay cũng rất lớn. Nhà trường được trang bị phòng thực hành với những trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho giờ thực hành của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc… đảm bảo cho sinh viên môi trường rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết kế chuẩn theo chương trình chuẩn của Bộ Y Tế. Nhà trường vẫn liên tục cập nhật những xu hướng phát triển mới của ngành nghề. Đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên.

Khi tham gia học Cao đẳng Dược tại trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như đạo đức nghề nghiệp để có thể đáp ứng được các yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần những điều kiện gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần những điều kiện gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với điều kiện cụ thể như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đảm bảo được các tiêu chí, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược và nhanh chóng tiến hành học tập theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ LĐTB&XH.