Những thuận lợi khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

22

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 mang đến những cơ hội thuận lợi giúp người học có điều kiện phát triển nghề nghiệp từ một ngành nghề mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính T7, CN

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào ngoài giờ hành chính T7, CN

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực.

Nằm trong danh sách ngành không bao giờ nguội, ngành Dược không ngừng phát triển cùng với con người dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi lẽ dù xã hội có tiên tiến, phát triển đến đâu thì Dược phẩm luôn là mặt hàng tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người.

Mặc khác theo chuyên mục Tin tức Y Dược với những con số thống kê của tổng cục lao động và việc làm thì từ nay đến năm 2020 số lượng Y, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Bác sĩ… sẽ phải tăng ít nhất 40% mới đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội.

Do nhu cầu nguồn nhân lực cao đến như vậy là do xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên, tạo áp lực cho ngành Dược nói riêng và các ngành Y tế nói chung phải tăng cả số lượng cũng như chất lượng nguồn nhân lực mới có thể đáp ứng được nhu cầu của nhân dân.

Vì vậy việc lựa chọn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 hiện nay là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát triển cơ hội việc làm mới

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát triển cơ hội việc làm mới

Những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong tương lai mà học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Bình Thạnh còn đem lại nhiều thuận lợi hơn cho người học mà nhiều người không biết.

Dưới đây sẽ là những thuận lợi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khiến đây là lựa chọn của càng nhiều bạn trẻ:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, ,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Xã hội, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, ….

Tiếp thu được những kiến thức mới khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Ngành dược hoàn toàn mới lạ so với những ngành nghề mà bạn đã được học trước đó như kinh tế, tài chính, văn hoá, mỹ thuật… Bạn sẽ được tiếp xúc với dược phẩm, bông băng, giải phẫu, điều dưỡng… những thứ thuộc về y lý, dược lý, được thực hành tại các bệnh viện… Ngành y dược không chỉ dạy bạn vè kiến thức chuyên ngành để bạn có thể tham gia chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, mà còn dạy bạn về 12 điều y đức trách nhiệm với nghề nghiệp. Có chúng rồi, bạn sẽ được mọi người trong xã hội tôn trọng, kính nể.

Học VB2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học VB2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phát triển cơ hội việc làm mới:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm mới. Thay vì việc chỉ có xin làm công việc kế toán, văn phòng, bạn còn có thể xin vào các cơ sở y tế, bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm. Ngành chăm sóc sức khoẻ cộng đồng đang được đánh giá là một trong những ngành nghề có triển vọng bởi nhu cầu không ngừng của xã hội. Thế nên, người ta mới có câu “Nhất y, nhì dược” để nói về mức độ nóng bỏng của nghề. Ngành y dược luôn là mơ ước của rất nhiều bạn. Chính vì thế, hãy tìm cho mình cơ hội việc làm mới từ việc học văn bằng 2 ngành y dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp tăng thu nhập cá nhân:

Nếu như bạn có việc làm ổn định thì đương nhiên mức thu nhập của bạn sẽ ngày một nâng lên. Ngành y dược có một đặc thù, đặc biệt là ngành dược có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau cùng một lúc: chẳng hạn, bạn có thể làm nghiên cứu tại công ty dược phẩm, vừa mở một hiệu thuốc tư nhân nhỏ và thuê người đứng bán, vừa làm trình dược viên cho một công ty dược phẩm… Một lúc đôi ba việc đương nhiên thu nhập của bạn ngoài lương chính sẽ có thêm thu nhập từ các công việc phụ nữa.

Có thể thấy rằng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 không những mang đến nhiều lợi ích cho cá nhân người học, đồng thời còn góp phần phát triển nguồn nhân lực cần thiết cho xã hội.

trungcapduochanoi.info tổng hợp