Những Lợi Ích Ngành Dược Đem Lại

842

Nền kinh tế những năm trở lại đây đang dần một phát triển dần đến nhu cầu về đời sống cũng như chăm sóc sức khỏe được tăng lên khiến nguồn nhân lực ngành Y Dược hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Để đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng cộng đồng rất nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình học tại các trường Cao đẳng và Trung cấp Dược. Vậy, học Dược sẽ đem lại những lợi ích gì cho bạn?

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp từ các Trường trung cấp Dược hà nội các bạn có thể làm việc tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc, trình dược viên, bán thuốc hay tự sở hữu cho mình một quầy thuốc kinh doanh…vô số công việc tốt để các em lựa chọn.

Những lợi ích ngành Dược đem lại

Thu nhập ổn định

Tuy không quá cao nhưng so với nhiều ngành nghề khác thì Dược sĩ được đánh giá là có nguồn thu nhập tương đối ổn định. Công việc lại nhẹ nhàng, không vất vả, và khá phù hợp với con gái. Đổi lại, đòi hỏi ở người Dược sĩ phải có trình độ chuyên môn kiến thức chuyên sâu về Y dược, am hiểu về dược lý, dược phẩm, dược liệu.

Được đánh giá cao trong xã hội

Nghề thầy thuốc luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Học viên theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur luôn tự hào về sứ mệnh cao cả trên vai đó là chữa bệnh cứu người. Bởi vậy mà từ lâu những người làm nghề Y dược vẫn luôn được mọi người tôn vinh.

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường đào tạo theo chuẩn của bộ Y Tế với hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi học tại trường. Ở đây, các em sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm, đi sâu vào thực tiễn nhằm giúp các em có ra trường có thể vận dụng luôn trong công việc. Chính vì vậy mà trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đang trở thành điểm nóng, thu hút lượng lớn học viên đăng ký học.

Những lợi ích ngành Dược đem lại

Phương thức tuyển sinh Trung cấp Dược có gì thay đổi?

Năm 2015 hòa cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của cả nền giáo dục Việt Nam khi lần đầu tiên Bộ GD&ĐT gộp 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi CĐ, ĐH thành 1 kì thi chung trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cũng đã mở rộng cơ hội học tập cho các em học sinh, ngay cả những đối tượng trượt THPT vẫn có thể theo học nếu thực sự yêu thích ngành Dược.

Thí sinh đăng ký nhập học theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259