Những lợi ích khi Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM 2017

30

Các Dược sĩ Trung cấp sau khi lên thông Cao Đẳng Dược sẽ có thêm những kiến thức cần thiết và có cơ hội thăng tiến trong khi ngành Dược đang phát triển.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào T7 & CN tại Quận 2 TP.HCM

Có thể bạn chưa biết ngành Dược là Nganh “Hot” nhất hiện nay!

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ người học
Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ người học

Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp các dược sĩ Trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp mà còn được cung cấp thêm nhiều kiến thức cần thiết để tự tin bước vào nghề. Chính vì thế liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 là hướng đi đúng đắn cho những ai đã có bằng Trung cấp Dược.

Cải thiện, nâng cao kiến thức khi liên thông Cao đẳng Dược

Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi con người trong xã hội cũng phải phát triển trình độ chuyên môn của mình. Hiện nay nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam đang thiếu trầm trọng hơn nữa các nhà tuyển dụng bắt buộc người lao động đều phải có trình độ tối thiểu ở mức Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy khi lựa chọn học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong nghề nghiệp của mình đồng nghĩa với việc mức thu nhập của bạn sẽ được nâng cao.

Với bậc học Cao đẳng, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh học lý thuyết bạn sẽ còn được tăng cường các giờ học thực hành. Theo đó trình độ chuyên môn của bạn cũng sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt, học Cao đẳng Dược chính là một bước đệm không thể thiếu nếu bạn muốn học lên bậc Đại học.

Điều kiện để học liên thông Cao đẳng Dược

Theo Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược đều có thể liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi không nằm trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và có đủ sức khỏe theo học

Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao Đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao gồm

Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.

Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Tuyển sinh liên thông Đại học dược 2017
Tuyển sinh liên thông Đại học dược 2017

Bên cạnh việc đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.