Những điều cần biết khi học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

30

Y Dược là ngành ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ toàn xã hội, do đó quy chế tuyển sinh ngày càng khắt khe, vậy cần lưu ý điều gì khi học liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hiện nay một số quy định về việc liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đã được sửa đổi bổ sung và thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay trong bài viết này. Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược ở mỗi trường sẽ cần có những yêu cầu khác nhau. Nhưng đối với Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo Dược sĩ uy tín chất lượng sẽ có những yêu cầu sau:

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh muốn xét tuyển liên thông cần tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thí sinh là những người có sức khoẻ tốt và  lý lịch bản thân trong sạch, rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt và chấp hành đầy đủ chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước. Những người nếu đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên không được tham gia  xét tuyển.

Trong trường hợp học liên thông chéo ngành thí sinh cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành mà mình xét tuyển liên thông.

Phạm vi và thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM… không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi tác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông tại Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong quá trình đào tạo liên thông các sinh viên sẽ có được đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần có và kỹ năng tay nghề tốt nhất để làm việc sau khi ra trường.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược và sinh viên có thể đi làm ngay, nếu có nguyện vọng học lên trình độ cao hơn sẽ được thi liên thông tiếp lên trình độ đại học.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 từ Trung cấp Dược cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Nếu thí sinh đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn