Những cách đơn giản xóa nếp nhăn hiệu quả cho làn da

29

Những nếp nhăn luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em phụ nữ đặc biệt đối với chị em phụ nữ tuổi 30 . Vì vậy áp dụng phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng và không còn nếp nhăn.

Áp dụng những phương pháp đơn giản xóa nếp nhăn hiệu quả trên làn da
Áp dụng những phương pháp đơn giản xóa nếp nhăn hiệu quả trên làn da

Những cách xóa nếp nhăn hiệu quả 

Tránh nheo mắt quá nhiều

Bạn nên cố gắng giảm thiểu tình trạng nheo mắt vì hành động nheo mắt sẽ tăng nếp nhăn trên khuôn mặt bạn. Bên cạnh đó, khi đi ra ngoài trời nắng bạn cần phải đeo kính râm để tránh tình trạng bạn phải nheo mắt, tránh được những ánh nắng chói chang mùa hè, gây ảnh hưởng đến làn da và đôi mắt của bạn. Đây là một trong những cách phòng tránh tình trạng nếp nhăn xuất hiện một cách hiệu quả.

Giấc ngủ đều đặn

Ngủ đều đặn giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn một cách hiệu quả cho da mặt
Ngủ đều đặn giúp bạn xóa bỏ nếp nhăn một cách hiệu quả cho da mặt

Giấc ngủ đều đặn là một trong những cách xóa nếp nhăn một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo tư thế ngủ đúng cách, nên nằm ngửa và thẳng lưng, tránh việc nằm nghiêng, những vết gập ở gối sẽ đè lên mặt bạn, tạo thành những vết chân chim và nếp nhăn xấu xí trên khuôn mặt bạn.

Tẩy da chết cho da

Bạn nên chú ý đến việc tẩy da chết cho da để loại bỏ những tế bào chết một cách hiệu quả, giúp làn da bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Tuy nhiên sau khi tẩy da chết bạn nên dưỡng da bằng kem dưỡng da để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.

Sử dụng kem chống nắng cho da

Dùng kem chống nắng sẽ bảo vệ da một cách hiệu quả
Dùng kem chống nắng sẽ bảo vệ da một cách hiệu quả

Khi ra ngoài trời, những ánh nắng mặt trời sẽ tác động trực tiếp lên da gây ảnh hưởng xấu cho da. Vì vậy bạn nên trang bị cho mình những loại kem chống nắng để bảo vệ da một cách hiệu quả và an toàn, ngăn chặn tình trạng những nếp nhăn xuất hiện.

Dưỡng da bằng lòng trắng trứng

Dùng lòng trắng trứng là một trong những cách xóa nếp nhăn hiệu quả và bạn có thể thực hiện tại nhà để xóa bỏ nếp nhăn, mang lại cho bạn làn da mịn màng. Bạn dùng lòng trắng trứng thoa đều lên mặt sau khi đã rửa mặt sạch, để khoảng 15 phút rồi rửa lại sạch bằng nước ấm, gương mặt bạn sẽ khỏe mạnh và se khít lỗ chân lông, đồng thời các nếp nhăn cũng dần dần biến mất.

Trên đây là những cách xóa nếp nhăn từ những bước đơn giản, tuy nhiên áp dụng những phương pháp này chỉ hỗ trợ việc xuất hiện nếp nhăn và đối với tình trạng nếp nhăn ít. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một liệu trình chăm sóc da hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.