Nhà nước đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là việc làm cần thiết

38

Vấn nạn thất nghiệp ngày càng phổ biến, vì vậy cần đẩy mạnh khuyến khích các trường Cao đẳng Dược nâng cao đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cần đẩy mạnh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cần đẩy mạnh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn nạn thất nghiệp hiện nay

Trong tình hình phát triển như hiện nay một cử nhân đại học hay cao đẳng  ra trường không có việc làm đang là gánh nặng cho xã hội và gia đình. Một bài toán khó của nhiều khiến nhiều người quan tâm lo lắng, vì vậy làm cho nhà nước và chính phủ bắt tay vào cuộc.

Tình hình lao động tìm việc làm trong cả nước vào quý III năm 2017 có sự chuyển biến tích cực, tỷ lệ thất nghiệp có xu hướng giảm, số người có việc làm tăng lên, nhưng nạ thất nghiệp thì vẫn chưa được dứt điểm. Theo thống kê của bộ LĐTB&XH cử nhân của các trường đại học và cao đẳng sau khi tốt nghiệp ra trường có tỉ lệ thất nghiệp lớn lên đến 65% ở các ngành nghề mà trong khi đó ngành Dược lại thiếu hụt nguồn nhận lực trầm trọng không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bênh nhân.

Trước vấn nạn thất nghiệp ngày càng tràn lan vậy sinh viên sẽ chấp nhận thất nghiệp hay làm một công việc trái ngành với mức lương thấp, chế độ ưu đãi không đủ sống? Làm sao có thể chấp nhận cho sự thật thất nghiệp này, do đó nhiều thí sinh thông minh đã tìm ra cho mình bước đi mới bằng cách học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tạo cơ hội cho chính mình mà không chờ đợi bất cứ ai.

Nhà nước vào cuộc đẩy mạnh các trường nâng cao đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được các chuyên gia phân tích khẳng đinh có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhờ nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được chú trọng. Vì vậy, nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực và tuyển dụng Dược sĩ đã và đang được các nhà nước khuyến khích đẩy mạnh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường tiên phong  thực hiện chủ trương của nhà nước, đẩy mạnh công tác đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo nhà báo Lê Hồng Khanh: Những nỗ lực của Chính phủ trong những tháng cuối năm để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế đề ra đã phần nào giúp nền kinh tế trong quý III có nhiều tiến triển tốt, góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động. Bên cạnh đó, nhìn vào thực tế những người đi trước, nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đã chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược và ra trường có việc làm ổn định. Đây là tín hiệu đáng mừng về hướng đi đúng đắn giúp người học thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp giải quyết vấn đề việc làm.

Tuyến sinh văn 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyến sinh văn 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu hút sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là là lựa chọn sáng tao và năng động của thí sinh đam mê yêu thích ngành Dược. Vì sức trẻ mà các bạn luôn muốn trải nghiệm mình với mô hình đào tạo tân tiến nhất hiện nay của nhà trường Trường học – Bệnh viện. Câu hỏi được đặt ra tại sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại có chất lượng giáo dục cao như vậy? Đó là do nhà trường có đội ngũ giảng viên đã từng học tập và công tác tại nước ngoài, bằng cấp được công nhận trên cả nước. Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt huyết, vì vậy sẽ dễ truyền tải cho sinh viên những lượng kiến thức tốt nhất, kỹ năng nghề nghiệp áp dụng cho công việc sau này.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên về cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng là điểm cộng rất lớn cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt, sinh viên không chỉ có cơ hội việc làm tại các bệnh viện mà còn được phát triển tại thị trường nước ngoài như Nhật Bản, CHLB Đức nếu theo học Cao đẳng điều dưỡng.

Theo thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược cho biết: Nhà trường đang trong thời gian xét tuyển với đông đảo thí sinh tham gia đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông cao đẳng Y Dược từ các bạn trên mọi miền tổ quốc. Nhưng số lượng tham gia đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là đông nhất. Thí sinh có mong muốn tham gia học Y, Dược tại trường thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký trong thời gian gần nhất để có cơ hội học tập cao nhất.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ liên hệ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y  Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.