Ngành Dược có sức ảnh hưởng lớn tới xã hội

81

Ngành Dược là ngành học liên quan mật thiết tới các loại thuốc. Sau hàng trăm năm Ngành Dược trở thành một nghề cao quý và có sức ảnh hưởng lớn tới xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp của Ngành Dược

Những năm trở lại đây, Ngành Dược liên tục chuyển mình mạnh mẽ trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù đã được quan tâm và đầu tư rất nhiều nhưng nhân lực ngành Dược vẫn không thể đáp ứng đủ cho cộng đồng. Cơn khát nhân lực càng trở lên trầm trọng hơn khi giờ đây các trung tâm dịch vụ sức khoẻ liên tục được xây dựng và mở rộng khiến các nhà quản lý không khỏi đau đầu.

Cơ hội phát triển sự nghiệp khi học Dược sĩ Trung cấp
Cơ hội phát triển sự nghiệp khi học Dược sĩ Trung cấp

Ngoài ra, nhiều công ty kinh doanh Dược phẩm có vốn đầu tư nước ngoài cũng đang liên tục tìm kiếm tuyển dụng nhân viên có kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Dược phẩm để phát triển các nghiên cứu về những loại thuốc mới phục vụ cho người bệnh. Chính vì thế, những người học Trung cấp Dược sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về đầu ra sau này. Bởi lựa chọn  ngành Dược là bạn đã tự tạo cho mình cơ hội về việc làm với mức thu nhập.

Tính chất công việc trong Ngành Dược

Bắt đầu từ thế kỉ 20 Ngành Dược bỗng vươn lên phát triển mạnh mẽ và trong tương lai chắc chắn đây cũng là một nghề nghiệp đầy triển vọng cho những ai đam mê và yêu thích Ngành Dược. Đa phần các công việc trong ngành Dược khá nhẹ nhàng, linh hoạt, dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Tuy nhiên, đây là một công việc có liên quan trực tiếp tới sức khỏe và sinh mạng con người nên bắt buộc đòi hỏi ở người Dược sĩ phải luôn tập trung và có những quyết định chính xác.

Công việc ngành Dược nhẹ nhàng, linh hoạt
Công việc ngành Dược nhẹ nhàng, linh hoạt

Địa điểm uy tín đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội

Được sự cho phép và hỗ trợ của Bộ Y tế, sau nhiều năm phấn đấu Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã xây dựng thành công hệ thống Phòng học thực hành, thí nghiệm khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ trong công tác giảng dạy cho các em học sinh. Theo học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để dễ dàng tiếp thu những kiến thức lý thuyết cũng như thực hành nhằm giúp các em tập làm quen, cọ xát với tình huống thực tế để trau dồi kinh nghiệm và nâng cao trình độ bản thân.

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

trung-cap-trinh-duoc-vien-y-khoa-pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

dang-ky-hoc-y-duoc