Nâng ngực có bị ung thư vú không?

36

Nâng ngực là lựa chọn tốt nhất để chị em để có cặp bồng đào căng tròn. Thế nhưng nhiều người lại lo lắng không biết nâng ngực có bị ung thư không?

Nâng ngực có bị ung thư vú không?
Nâng ngực có bị ung thư vú không?

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực

Nâng ngực là phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng túi độn ngực thông qua nếp ngực đường nách. Thông thường với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ thường sử dụng chất liệu gel độn ngực.

Đây là phương pháp nâng ngực nhẹ nhàng, nhanh chóng, ít gây tổn thương, độ thẩm mỹ cao mang đến co bạn cặp ngực căng tròn hoàn hảo chị em nên kết hợp với điều trị nám da mặt để có nước da tươi trẻ hơn bao giờ hết cùng với cặp ngực săn chắc.

Tìm hiểu về chất liệu độn ngực

Hiện nay có rất nhiều loại túi độn ngực được nhập khẩu từ Hàn Quốc hay Mỹ. Dưới đây là những loại túi độn ngực phổ biến hiện nay:

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực
                        Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực

Túi nước biển: Các đây  5 đến 10 năm ngườ ta sử dụng túi nước biển để làm tăng kích thước của bộ ngực. Tuy nhiên loại túi độn ngực này có nhiều khuyết điểm đó là: không đạt được độ đẹp tự nhiên, lúc sơ nắn không mềm mại như mô cơ thịt, cảm giác như túi nước. Thậm chí có trường hợp có thể bị rò rỉ ra ngoài mô xung quanh gây đau nhức. Chình vì vậy, hiện nay loại túi này hầu như không được sử dụng nữa ngoài ra túi nước này gây hại cho chị em đang điều trị nám da vị làm thay đổi nội tiết cơ thể.

Túi gel trơn nhám: Đây là một sự cải tiến và đột phá về chất liệu độn ngực . Túi gel  có độ mềm như mô cơ thịt, là dạng túi đúc vì vậy hoàn toàn không bị rò rỉ. Khi bạn đi độn ngực sẽ được các bác sĩ đo kích thước túi gel độn  ngực sao cho phù hợp với ngực của bạn.

– Túi nâng ngực nam chuyên biệt: Loại túi độn ngực này dành cho nam giới muốn có bộ ngực lực lưỡng, nam tính. Với nam giới sẽ có loại gel đặc biệt cho nam giới và được thiết kế dẹt như mô cơ lớn trên lông ngực.

Với hai loại túi độn ngực gel  hầu hết được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây biến chứng, không gây tổn thương đến các mô, thần kinh quanh tuyến vú vì vậy rất an toàn, không gây biến chứng.

Tìm hiểu về chất liệu độn ngực
Tìm hiểu về chất liệu độn ngực

Vậy độn ngực có gây ung thư không

Như vậy bạn có thể thấy với chất liệu độn ngực như trên hoàn toàn có rất an toàn và không làm tổn hại đến sức khỏe con người, không gây ung thư vú.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn cần lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín sử dụng chất liệu độn ngực an toàn. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Hà Nội) là một trong những đơn vị thẩm mỹ áp dụng phương pháp trị nám hiệu quả nhất và  sử dụng chất gel độn ngực đã được FDA chứng nhận nên rất an toàn. Đây là nơi đã thẩm mỹ độn ngực cho hàng nghìn chị em, giúp chị em có được bộ ngực hoàn hảo.

Thanh Hiên  – Trungcapduochanoi.info