Năm 2017 hệ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không?

38

“Học liên thông từ trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có phải thi không?” Là một trong những điều mà rất nhiều các bạn thí sinh thắc mắc.

Trường đào tạo liên thông cao đẳng Dược
Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Bạn Minh Thu ( Sơn Tây – Hà Nội) có gửi email đến ban tuyển: Em chào ban tuyển sinh hiện tại em mới tốt nghiệp trung cấp Dược và em đang có nhu cầu học liên thông lên hệ Cao đẳng. Em không biết năm nay liên thông có gì thay đổi không? Hay vẫn xét tuyển như mọi năm thôi ạ?

Chào bạn Minh Thu

Cảm ơn Minh Thu đã gửi những thắc mắc của mình đến với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tuyển sinh nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu nâng cao kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Nếu như bạn đã học xong hệ trung cấp Dược thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện thi liên thông lên Cao đẳng Dược. Bạn vẫn sẽ phải thi theo những quy định, quy chế của Bộ giáo dục đào tạo.

Quy chế, điều kiện thi Liên thông các trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ theo những quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

Các môn thi được quy định mà bạn phải trải qua đó là: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành. Điều kiện đế có thể trúng tuyển đó là tổng điểm 3 môn của bạn phải đạt mức chuẩn của trường đưa ra và không có môn nào bị điểm liệt.

Sau khi bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi cho bạn phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn sẽ được học ngay sau khi được tập hợp đủ lớp và nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy.

Liên thông lên cao đẳng Dược
       Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2017

Một số bạn vẫn chưa tự tin về kiến thức của mình thì nhà trường cũng sẽ tổ chức những lớp học để bồi dưỡng kiến thức để có những kết quả tốt trong kì thi Liên thông cao đẳng Dược.

Vì vậy mọi thông thin về danh sách lớp học, những lớp bồi dưỡng danh sách lịch thi trên trang  thông tin tuyển sinh (website) của nhà trường nên bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược
Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Hotline tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: trungcapduochanoi.info