Muốn học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội có phải thi không?

31

Hiện có rất nhiều bạn trẻ muốn học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không rõ quy định hiện nay có yêu cầu phải tham gia thi đầu vào không?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Bạn Thu Hương ( Ba Vì – Hà Nội) có gửi email đến ban tuyển: Em chào ban tuyển sinh hiện tại em mới tốt nghiệp trung cấp Dược và em đang có nhu cầu học liên thông lên hệ Cao đẳng. Em không biết năm nay liên thông có gì thay đổi không? Hay vẫn xét tuyển như mọi năm thôi ạ?

Chào bạn Thu Hương

Cảm ơn Minh Thu đã gửi những thắc mắc của mình đến với ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tuyển sinh nhà trường xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu nâng cao kiến thức là một trong những điều mà rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Nếu như bạn đã học xong hệ trung cấp Dược thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện thi liên thông lên Cao đẳng Dược. Bạn vẫn sẽ phải thi theo những quy định, quy chế của Bộ giáo dục đào tạo.

Quy chế, điều kiện thi Liên thông các trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ theo những quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

Các môn thi được quy định mà bạn phải trải qua đó là: Môn cơ bản, môn cơ sở ngành và một môn chuyên ngành. Điều kiện đế có thể trúng tuyển đó là tổng điểm 3 môn của bạn phải đạt mức chuẩn của trường đưa ra và không có môn nào bị điểm liệt.

Sau khi bạn trúng tuyển nhà trường sẽ gửi cho bạn phiếu báo điểm, giấy báo nhập học cho thí sinh. Bạn sẽ được học ngay sau khi được tập hợp đủ lớp và nhận bằng tốt nghiệp hệ chính quy.

Liên thông lên cao đẳng Dược

Điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018

Một số bạn vẫn chưa tự tin về kiến thức của mình thì nhà trường cũng sẽ tổ chức những lớp học để bồi dưỡng kiến thức để có những kết quả tốt trong kì thi Liên thông cao đẳng Dược.

Vì vậy mọi thông thin về danh sách lớp học, những lớp bồi dưỡng danh sách lịch thi trên trang  thông tin tuyển sinh (website) của nhà trường nên bạn hãy thường xuyên theo dõi nhé.

Tuyển sinh cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018

Tuyển sinh cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội:

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895 – 09.26.895.895

Nguồn:Cao đẳng Dược Tp.HCM