Mở rộng đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội

56

Ngành Dược vẫn luôn là một ngành nghề đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn. Với phương thức xét tuyển đơn giản, nhanh gọn phù hợp với nhiều đối tượng, Trung cấp Dược đã và đang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích nghề Dược.

Học Trung cấp Dược có liên thông được lên Đại học Dược?

Ngành Dược đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm mở rộng khi học Trung cấp Dược

Nhân lực Ngành Dược tại Việt Nam chưa bao giờ đáp ứng đủ so với nhu cầu của xã hội, đó là còn chưa kể đến việc nước ta đang trong thời kì hội nhập kinh tế thế giới nên càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư và thị trường dược phẩm Việt Nam khiến nhân lực ngành Dược đã thiếu nay lại càng thiếu hụt nhiều hơn. Chính vì thế, tốt nghiệp Trung cấp Dược ra trường các Dược sĩ Trung cấp nghiễm nhiên trở thành mục tiêu mà các nhà tuyển dụng săn tìm. Để thấy được rằng học Ngành Dược là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, có thể giúp bạn tìm kiếm được một công việc ổn định, đúng chuyên môn.

Trung cấp Dược mở rộng đối tượng xét tuyển

Trong khi năm nào các Trường Đại học Dược cũng lấy điểm xét tuyển vô cùng cao khiến không ít các thí sinh phải ngậm ngùi chấp nhận thất bại khi không đủ khả năng thi vào Đại học Dược. Mới đây, Bộ GD&ĐT đã cho phép Trung cấp Dược mở rộng đối tượng học Trung cấp Dược Hà Nội, cho phép các thí sinh cho trình độ từ bậc THCS cũng có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tạo điều kiện đem tới cơ hội thứ hai cho các em học sinh có ước mơ trở thành Thầy thuốc.

Hướng nghiệp xét tuyển Trung cấp Dược từ lớp 9

Trung cấp Dược xét học bạ THCS năm 2016

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu ngành Dược

Học Trung cấp Dược ở đâu có chất lượng đào tạo tốt và uy tín mà học phí ưu đãi nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trường chuyên đào tạo Ngành Dược chuyên nghiệp, đào tạo Dược sĩ Trung cấp bài bản chuyên sâu gắn với hệ thống bệnh viện, thực hành tại các bệnh viện và công ty dược. Bên cạnh đó, trường còn trang bị thêm các kỹ năng phục vụ tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

222

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.