Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

43

Thể theo nhu cầu của số đông sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược buổi tại Hà Nội năm 2017.

Ngành Dược đang vô cùng phát triển đã thúc đẩy nhiều người tốt nghiệp Trung cấp Dược học liên thông lên Cao đẳng Dược để có được tấm bằng giá trị hơn cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Không chỉ riêng người tốt nghiệp Trung cấp Dược mới tìm đến học Liên thông Cao đẳng Dược mà cả những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược để giúp bản thân sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược giá trị.

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Mở lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Thể theo nhu cầu của số đông sinh viên muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược học vào buổi tối tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối nhằm phục vụ nhu cầu của số đông sinh viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Nhà trước cũng đã mở được rất nhiều lớp Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật cho những bạn thí sinh có nhu cầu học từ trước và hiện nay mở thêm các lớp học buổi tối cho các bạn có nhu cầu học. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn thời gian học sao cho việc sắp xếp không bị ảnh hưởng tới công việc.

Với đội ngũ hơn 250 giảng viên Y Dược ưu tú và gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Không những vậy điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản sinh viên chỉ cần đã tốt nghiệp Trung cấp ở một chuyên ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu như thế sinh tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành khác khác ngành Dược (nếu chưa có sinh viên vẫn có thể đăng ký và học chứng chỉ chuyển đổi luôn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian ngắn là 3 tháng)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối

Để đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược buổi tối, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược với những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ban thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo, hiện nay, nhà trường vẫn đang liên tục tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và hoàn thành hồ sơ xin nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại : Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: trungcapduochanoi.info