Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

40

Thực hiện chính sách An sinh – Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái từ năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái

Miễn giảm toàn bộ 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Do đặc thù ngành Dược nằm trong nhóm ngành Sức khỏe nên chi phí học tập trong việc việc thực hành, sử dụng trang thiết bị máy móc y tế,…là rất lớn, do đó để theo ngành Dược không chỉ đòi hỏi ở người học có lòng đam mê với nghề mà còn cần nguồn tài chính có thể đáp ứng được trong suốt quá trình học. Để học trong môi trường chất lượng thì học phí cao là điều đương nhiên nhưng đây cũng là yếu tố cản trở con đường của những thí sinh không đủ điều kiện học tập nhưng có niềm đam mê cháy bỏng và có tiềm năng phát triển lớn trong ngành Dược. Không ít trường hợp được đưa lên Tin tức Y Dược nhận được nhiều đồng cảm từ bạn đọc cho những số phận bất hạnh khi không thể đến gần hơn với đam mê của mình.

Với mong muốn hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201), Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia đối với Cao đẳng Dược chính quy và Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TP.Yên Bái.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái giao động từ 18 – 20 tháng tùy theo nhóm đối tượng đăng ký theo học với hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái liên tục nhiều đợt trong năm 2017.

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái: Được Miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy tại thành phố Yên Bái.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Điều kiện miễn học phí toàn bộ khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các trường trong cả nước có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Hồ sơ nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu)
  • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản sao sơ yếu lý lich (có công chứng của địa phương).
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ là đối tượng ưu tiên (nếu có)

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái. Do đó ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ và nhập học tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296.

Nguồn: trungcapduochanoi.info