Miễn 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

43

Miễn 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái theo Chính sách An sinh – Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần hỗ trợ sinh viên nghèo hiếu học.

Miễn 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Miễn 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Thực hiện chủ trương của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định từ năm 2021, các cơ sở Y tế Nhà nước sẽ không tuyển dụng Dược sĩ hệ Trung cấp Dược. Đây không chỉ là chủ trương góp phần nâng cao chất lượng Dược sĩ trong ngành Y Dược mà còn giúp mỗi Dược sĩ cố gắng phấn đấu vì mục tiêu chung của xã hội. Hưởng ứng tích cực chủ trương của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển có bằng tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng.

Miễn toàn bộ 100% học phí 3 năm học Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Không chỉ được học tập trong điều kiện tốt nhất với những trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, được thực hành thực tế nhiều tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành; năm 2017, Chính sách An sinh – Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và Miễn toàn bộ 100% Học phí khoá học Cao đẳng Dược 3 năm học tại TP.Yên Bái.

Một trong những quyền lợi không thể bỏ qua khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính là được Miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại thành phố Yên Bái.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước trong suốt 03 năm học theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Cơ hội miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Cơ hội miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

Điều kiện miễn học phí toàn bộ khoá học Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái theo quy định để nhập học.

  • Hồ sơ nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2017 bao gồm:
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với đặc trưng nghề nghiệp cần nhiều trang thiết bị học tập, hóa chất, dược phẩm đắt tiền… học phí ngành Dược luôn cao hơn nhiều ngành học phổ thông khác. Không ít thí sinh lựa chọn đường khác tiết kiệm chi phí và thời gian hơn như. Do đó với sự hỗ trợ của Nhà trường trong việc các thí sinh đảm bảo đúng theo yêu cầu xét tuyển chính là một trong những điểm mấu chốt giúp sinh viên an tâm trên con đường thực hiện giấc mơ của mình. Ngoài miễn phí hệ Cao đẳng chính quy, chương trình miễn 100% học phí còn được áp dụng cho Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái.

Ngay từ hôm nay, bạn có thể đăng ký và gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái tại  địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996296296 – 02166 296 296.

Nguồn: trungcapduochanoi.info