Mách bạn bài giúp nâng mông chảy sệ hoàn hảo

53

Để sở hữu vòng 3 săn chắc và to tròn không phải là dễ. Tuy nhiên nếu chăm chỉ luyện tập bạn hoàn toàn có thể có được cập mông như ý mà không phải phẫu thuật.

Trước khi bước vào các bài luyện tập bạn cần lưu y phải khởi động khoảng 30 phút trước khi tập, uống nhiều nước để tránh mất nước trong quá trình tập luyện. Khi đã tập bạn nên tập luyện đều đặn, không nên bữa tập bữa không thì kết quả tập luyện sẽ không được như ý.

Động tác 1
Động tác 1

Động tác 1:

Để luyện tập cải thiện mông chảy sệ bạn cần thả lỏng, sau đó hướng người về phía trước, lưng song song với sàn nhà, đùi để vuông góc với sàn nhà.

Dùng lực để nhấc đùi lên
Dùng lực để nhấc đùi lên

Sau đó bạn dùng lực để nhấc đùi lên và đẩy sang ngang để tạo góc 90 độ. Rồi từ từ hạ chân xuống và trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 12 lần rồi đổi chân.

Động tác 2:
Động tác 2

Động tác 2:

Bạn đứng thẳng người 2 tay chống ngang hông, mắt nhìn về trước, bước 1 chân rộng chân phải lên phía trước.

Bạn tiếp tục khuỵu chân trái sao cho đầu gối gần chạm sàn nhà
Bạn tiếp tục khuỵu chân trái sao cho đầu gối gần chạm sàn nhà

Bạn tiếp tục khuỵu chân trái sao cho đầu gối gần chạm sàn nhà, còn chân phải để làm trụ và vuông góc với sàn nhà. Giữ từ thế này trong vài giây rồi đổi chân và thực hiện động tác tương tự thực hiện động tác này mỗi bên 12 lần.

Động tác 3
Động tác 3

Động tác 3

Bạn đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai, mắt nhìn về phía trước, lưng thẳng. Từ từ bước chân phải sang nang thật rộng, đồ trọng tâm sang chân phải hơi khuỵu. Lúc này 2 tay đưa về phái trước. Thực hiện động tác này 12 nhịp sau đó đổi chân và thực hiện động tác tương tự. Thường xuyên áp dụng động tác này bạn sẽ có được vòng 3 săn chắc.

Lúc này 2 tay đưa về phái trước
Lúc này 2 tay đưa về phái trước

Lưu ý sau khi tập

Bên cạnh việc tập luyện những bài tập trên để vòng 3 săn chắc bạn cần kết hợp với một chế độ ăn uống điều độ và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, protein cho cơ thể.

Những thực phẩm giàu protein tốt cho vòng 3 như: thịt bò, trứng, thịt nạc, củ cải trắng, cà rốt, bí đỏ… Đặc biệt bạn nên uống đủ nước mỗi ngày từ 8 – 10 ly nước . Hạn chế ăn chất béo, những chất làm mông bạn chảy sệ.

Không chỉ ăn uống tập những bài tập mông, hằng ngày bạn có thể đi bộ, chạy bộ, bơi lội, leo cầu thang cũng là những cách giúp vòng 3 của bạn trở nên săn chắc và căng tròn hơn.

Nếu bạn đã áp dụng những phương pháp trên, hoặc bạn không có thời gian để luyện tập bạn vẫn có thể cải thiện vòng 3 chảy sệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng mông chảy sệ nội soi. Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có được vòng 3 săn chắc và to tròn mà không phải thực hiện bất kỳ bài tập nào.

Thanh Hiên