Lý do khiến bạn nên học Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay

51

Học Liên thông Cao đẳng Dược đang dần trở thành xu thế được rất nhiều thí sinh lựa chọn để có được cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như mức thu nhập cao.

Lý do khiến bạn muốn học Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay Lý do khiến bạn muốn học Liên thông Cao đẳng Dược ngay hôm nay

Theo những thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, thì Bộ Y tế đã đưa ra quy định chuẩn hóa nguồn nhân lực ngành Y tế vào năm 2021 nhằm nâng cao trình độ cũng như chất lượng đội ngũ nhân viên làm việc trong ngành Y tế. Do đó những sinh viên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược cần học Liên thông lên trình độ cao hơn để đáp ứng được nhu cầu này của xã hội.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc về sức khỏe của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao từng ngày, để đáp ứng được nhu cầu này  nhân viên Y tế cần không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng chuyên ngành sao cho phù hợp.

Việc theo học Liên thông Cao đẳng Dược vừa giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp của mình đồng thời cũng giúp thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm ngành Dược. Theo thống kê, tính đến năm 2020 số lượng Dược sĩ tại Việt Nam phải tăng lên khoảng 40% so với thời điểm hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Đây chính là cơ hội rất lớn cho các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân, có cơ hội khám phá và phát huy năng lực của bản thân,…Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Nếu bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa lựa chọn được một địa chỉ học uy tín, chất lượng thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành, thí sinh cần có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi hoàn thành thời gian học Liên thông, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tiếp tục học lên Đại học hoặc đi làm ngay nếu thí sinh có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có nhu cầu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • Sau khi hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapduochanoi.info