Lợi thế từ việc theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

43

Mặc dù đã có công việc, mức thu nhập ổn định từ một ngành khác nhưng nhiều người vẫn muốn theo học lấy thêm tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai có lợi ích gì?

Thay vì học Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, nhiều người lại tìm cho mình một hình thức thuận tiện về cả không gian và cơ hội việc làm. Trong các cơ sở đào tạo tốt nhất hiện nay trong nhóm ngành Y Dược, bạn nên chọn những cơ sở như Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai với máy móc và đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Nhiều bạn trẻ đang phân vân trong việc chọn ngành nghề phù hợp với xã hội hiện nay thì ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh. Không chỉ là cơ sở tốt nhất đào tạo Y Dược tốt nhất hiện nay, nhà trường còn có trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

Với những yếu tố và yêu cầu của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bạn có thể yên tâm theo học tại trường như sau:

Thứ nhất, Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị bệnh cho bệnh nhân tại bệnh viện cũng như các cơ sở y tế. Đây là ngành nghề không thể thiếu và luôn  gắn liền với sự phát triển chung của ngành Y tế không chỉ ở nước ta và trên toàn thế giới. Đặc biệt ở các trường có điều kiện kinh tế và có chiều hướng dân số già tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh đó, Cao đẳng Điều Dưỡng học giờ hành chính thì nhiều học viên bận đi làm mưu sinh vẫn có thể theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng nai chất lượng cao.

Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn

Điều Dưỡng viên ngày càng là nghề nghiệp hấp dẫn 

Thứ hai, sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thì bạn sẽ đảm nhận công việc chăm sóc theo dõi điều trị,giáo dục sức khỏe cùng với bác sĩ để giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân thực hiện đúng như pháp đồ đã đề ra. Tất cả các nhiệm vụ trên sẽ được đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn và tạo điều kiện để bạn thực hành ngay khi học tại trường, giúp bạn tránh được bỡ ngỡ.

Thứ ba, điểm khác biệt khi đào tạo Điều Dưỡng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là được theo học và thực hành tất cả các kiến thức của mình vào thực tế phù hợp với trình độ của bản thân. Chính vì thế, thay vì làm theo y lệnh, Điều Dưỡng học tại đây có thể độc lập khi chăm sóc bệnh nhân nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Thứ tư, bạn nên chọn theo học văn bằng 2 hơn là liên thông cao đẳng điều dưỡng vì có thể lựa chọn được thời gian học phù hợp, rút ngắn chương trình đào tạo mà vẫn có bằng chính quy cùng giá trị. Đây là lý do mà nhiều bạn trẻ muốn theo học Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đồng Nai mấy năm?

Căn cứ vào chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2017, nhà trường sẽ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng với thời gian rút ngắn nhất.

Thời gian học cụ thể như sau : Với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến ngành nghề sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng.Đối với thí sinh đã có bằng cao đẳng trở lên không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian học sẽ là 20 tháng. Tức la bạn chỉ mất từ 1,5 năm đến gần 2 năm để có thể trình độ chuyên môn ngành điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai năm 2017.

Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao dẳng Điêu dưỡng tại Đồng Nai?
Địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao dẳng Điêu dưỡng tại Đồng Nai?

Với tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo ở trường và tốt nghiệp, chính quy thì sẽ được cấp bằng theo quy định. Sau đó, thí sinh có thể đi làm tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc học tiếp liên thông lên đại học nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp. Như vậy, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng rất tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của nhiều người.

Hiện Nhà trường đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho mọi đối tượng đã có một văn bằng trở lên. Nhà trường có các lớp học vào ngoài giờ hành chính như học buổi tối hoặc học vào cuối tuần để học viên có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Bởi vậy, thời gian học tiện lợi hơn Cao đẳng Điều Dưỡng và hợp với điều kiện của người đã đi làm.

 Ngoài ra thí sinh có nguyện vọng học các lĩnh vực khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng Cao đẳng xét nghiệm vẫn có thể nộp hồ sơ tới nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đồng Nai Địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : trungcapduochanoi.info